V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với quà đính hôn của Cris Ronaldo

Thứ năm, 03/05/2018 15:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo đã không tiếc tay chi 615 nghìn bảng mua nhẫn đính hôn cho người đẹp Georgina Rodriguez.
Cuối tuần trước, Georgina Rodriguez đã gây bão trên mạng xã hội khi khoe trên Instagram bàn tay đeo nhẫn đính hôn. Từ thời điểm đó đến bây giờ, giới mộ điệu tin rằng Cris Ronaldo đã bí mật đính hôn với người đẹp Tây Ban Nha để chuẩn bị cho một lễ cưới linh đình.


Cả Georgina Rodriguez và Cris Ronaldo đều chưa đăng đàn xác nhận thông tin họ đã đính hôn. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin trên thế giới đều cho rằng, việc Georgina Rodriguez đeo nhẫn đính hôn thì chuyện Cris Ronaldo đã đính hôn với cô nàng này là sự thật.

Thậm chí, tờ The Sun còn điều tra nhãn hiệu và giá trị chiếc nhẫn đính hôn đắt giá của Cris Ronaldo dành cho Georgina Rodriguez. Cụ thể, đây là chiếc nhẫn xa xỉ nhãn hiệu Cartier . 

Cris Ronaldo đã đặt làm riêng chiếc nhẫn trị giá đến 615 nghìn bảng này để làm quà đính hôn với Georgina Rodriguez. Số tiền này chẳng thấm vào đâu so với mức lương ngất ngưởng và tài sản kếch xù của Cris Ronaldo. Thế nhưng, đây là tài sản quá lớn với hàng triệu người và là món quà đính hôn mơ ước của hàng triệu cô gái.
Như Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
fan_MU_10nam
CR7 nên để số tiền đó nộp thuế giúp Bố nhé.

fan_MU_10nam

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 14:04
Năm sinh 1980