V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với diện mạo như ông cụ của De Gea

Thứ năm, 14/05/2020 20:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn David De Gea vừa xuất hiện với diện mạo mới không ai ngờ tới.
David De Gea và bạn gái

Cụ thể, trên tài khoản Instagram có 1,4 triệu người theo dõi, Edurne Garcia – bạn gái của David de Gea đã đăng tải một bức ảnh đang hạnh phúc bên thủ môn người Tây Ban Nha. Đính kèm bức ảnh này, cô ca sỹ người Tây Ban Nha viết: “Người đàn ông có râu của tôi”.

Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên vì chứng kiến diện mạo mới của David de Gea. Trong bức ảnh chụp cùng bạn gái, trông thủ môn của Man United già như ông lão vì để bộ râu quai nón rất dài và rậm rạp.

Nếu thoạt nhìn David de Gea, có thể không nhiều người nhận ra đây là thủ môn người Tây Ban Nha. Đây là lần hiếm hoi cựu thủ môn Atletico Madrid để bộ râu xồm xoàm như vậy.

Suốt thời gian qua, David de Gea cùng bạn gái tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly và giãn cách xã hội. Thủ thành 29 tuổi được bạn gái chăm sóc rất chu đáo. De Gea và Edurne Garcia cặp kè và sống như vợ chồng suốt 10 năm qua.

Trong thời gian cách ly, David de Gea thường xuyên luyện tập chăm chỉ rèn thể lực để chuẩn bị luyện tập và có thể thi đấu trở lại khi Premier League khởi tranh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!