V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với cơ bắp cực khủng của Gareth Bale

Thứ bảy, 15/07/2017 08:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù phải vật lộn với chấn thương trong phần lớn thời gian của mùa giải trước, Gareth Bale vẫn tập luyện, phát triển các cơ bắp “cực khủng”.

Ngôi sao 27 tuổi người xứ Wales cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại đội hình chính của Real Madrid.


Mùa giải trước, Bale phải vật lộn với các chấn thương và không đóng góp nhiều vào chiến công ăn hai La Liga và Champions League của Los Blancos. Thậm chí khi bình phục chấn thương, Bale cũng không còn được mặc định đá chính trong hoàn cảnh Isco thi đấu cực hay.

Tuy nhiên, bóng ma chấn thương có vẻ như đã bị Bale bỏ lại phía sau. Trong buổi tập của Real tại UCLA ở Los Angeles hôm qua, ngôi sao người xứ Wales cho thấy bộ cơ bắp cực khủng ở 2 chân.

Trong hình ảnh Bale đá chân, người ta có thể thấy rõ bắp đùi của số 11 lớn bất thường. Một số người đã liên hệ hình ảnh này với huyền thoại của Real, Roberto Carlos, hoặc gần hơn là với Cristiano Ronaldo.

Trong suốt sự nghiệp, Bale bị coi là “bản sao” của Ronaldo và bây giờ, ngôi sao người xứ Wales đang nỗ lực hết mình để có cơ bắp hoàn hảo như ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Hình ảnh cơ bắp mới nhât của Bale lan truyền trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận bày tỏ sự kinh ngạc. Không ít người hâm mộ Real cho rằng Los Blancos không cần tốn tiền mua Mbappe trong khi Bale vẫn còn đó.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
haivler
cơ khủng đấy,nhưng 1 chiếc xe ngon không phải là chiếc xe mạnh nhất, mà là chiếc xe bền bỉ nhất. Bắp to mà suốt ngày chấn thương thì làm gì, giờ Beo cần tránh chấn thương và hòa nhập, đừng nghĩ chuyện lật Rô vì đó là điều không thể
Frank Fuong
vãi cơ

haivler

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/14 15:59
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:43
Năm sinh 1991

 

Frank Fuong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 32
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/14 11:33
Gửi bài lần cuối 02/07/2017 10:39
Năm sinh 1987