V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với body không thể tin nổi của cựu sao Bayern

Thứ năm, 16/04/2020 11:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên tài khoản Instagram, cựu tiền vệ Ze Roberto đã khoe body rắn chắc không thể tin nổi.
Ze Roberto thời khoác áo Bayern Munich

Ze Roberto giải nghệ vào năm 2017. Được biết, hiện tại cựu cầu thủ Real Madrid và Bayern Munich đảm nhận vai trò cố vấn kỹ thuật cho CLB Brazil, Palmeiras.

Dù giải nghệ nhưng Ze Roberto vẫn duy trì thói quen luyện tập rất chuyên nghiệp. Thậm chí, cựu ngôi sao của Bayern Munich còn luyện tập với cường độ nặng hơn thời còn theo nghiệp quần đùi áo số.

Luyện tập chăm chỉ cộng với việc ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý giúp Ze Roberto có thân thể cường tráng không kém cầu thủ chuyên nghiệp. 

“Tôi không có bất cứ tật xấu nào. Tôi không uống rượu. Tôi ăn và ngủ tốt. Gia đình cho tôi sự an toàn. Theo tôi, đối thủ duy nhất mà bạn phải cạnh tranh để trở nên tốt hơn chính là bạn của ngày hôm qua. Hãy luôn giữ được sự tập trung”, cựu tuyển thủ Brazil tâm sự.

Rất nhiều NHM đã nức lời khen body tuyệt đẹp của Ze Roberto. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Ze Roberto hoàn toàn có thể trở lại thi đấu với thể trạng hiện tại.

Real Madrid và Bayern Munich là 2 CLB lớn nhất thế giới mà Ze Roberto từng khoác áo trong sự nghiệp. Cựu tiền vệ Brazil từng giành ngôi quán quân La Liga và Champions League cùng Kền kền trắng và 4 lần đoạt chức vô địch Bundesliga với Hùm xám.

Body đẹp khó tin của Ze Roberto 

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!