V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với bến đỗ mới của Cesc Fabregas

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì tới AC Milan, Cesc Fabregas sẽ tới AS Monaco, đội bóng đang rơi vào cuộc khủng hoảng ở Ligue 1.

Không có chỗ đứng ở Chelsea, Cesc Fabregas gần như chắc chắn phải chia tay Stamford Bridge trong tháng 1 này, nhất là khi anh chỉ còn 6 tháng hợp đồng với The Blues. Ban đầu, báo giới Anh khẳng định F4 sẽ tới AC Milan. Nhưng vì nhiều lý do, Rossoneri không thể chiêu mộ tiền vệ người TBN.

Thay vì tới San Siro, Fabregas đang hoàn tất thủ tục gia nhập Monaco. Thông tin bất ngờ này đã được tờ L'Equipes và Goal tiết lộ. Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ người TBN sẽ cập bến Louis II ngay trong tuần tới.

Trước báo giới, HLV Sarri khẳng định vẫn cần 1 tiền vệ như Fabregas. Tuy nhiên, tiền vệ người TBN lại muốn được ra sân thường xuyên. Anh đã sớm liên hệ với Milan nhưng đội bóng Italia lại không thể hoàn tất thương vụ này vì sức ép của luật công bằng tài chính.

Ngay lập tức, Monaco đã vào cuộc và "giành pole" trong thương vụ này. Theo L'Equipes, HLV Thierry Henry đã thuyết phục được Fabregas do từng có mối quan hệ thân thiết với tiền vệ người TBN ở Arsenal.

Henry mới tiếp quản ghế nóng của Monaco hồi tháng 10 với bản HĐ 3 năm. Trong 9 trận đầu tiên ở Ligue 1, ông đã để thua 6 trận. Vì vậy, sau 18 vòng đấu, đội bóng công quốc vẫn đang dậm chân ở vị trí áp chót Ligue 1.

Hơn bao giờ hết, Monaco cần tăng cường nhân sự để trụ lại Ligue 1. Fabregas được xem là thương vụ chất lượng đối với Henry bởi ông gần như không có 1 tiền vệ cầm nhịp sau khi bán Joao Moutinho cho Wolves.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!