V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với SVĐ 750 triệu bảng độc nhất vô nhị của Becks

Thứ năm, 24/10/2019 16:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Instagram, CLB Inter Miami của David Beckham vừa công bố những hình ảnh độc đáo liên quan đến mô hình SVĐ hoành tráng của đội bóng này.
Becks trong buổi ra mắt CLB Inter Miami

Hiện tại, Lockhart, sân nhà của CLB Inter Miami đang trong quá trình xây dựng. Dự kiến, sân Lockhart sẽ được khánh thành và đi vào hoạt động vào năm 2022, tức 2 năm sau khi đội bóng của David Beckham dự giải nhà nghề Mỹ. 

Theo kế hoạch, Inter Miami sẽ chính thức dự giải đấu hàng đầu bóng đá Mỹ (MLS) vào mùa 2020. Như vậy, sau 7 năm Becks ấp ủ kế hoạch bóng đá đầy tham vọng (từ 2013), đội bóng do ông làm chủ sẽ tranh tài tại MLS từ tháng 3/2020.

Để xứng tầm với kỳ vọng và tham vọng của mình, David Beckham đã đầu tư hơn 750 triệu bảng xây dựng một SVĐ hoành tráng cho Inter Miami. Đây được coi là một trong những sân đấu hiện đại bậc nhất nước Mỹ và thế giới.

SVĐ được thiết kế không giống bất cứ sân đấu nào trên thế giới. Điểm nổi bật của Lockhart là nó rất thân thiện với tự nhiên. Cây xanh được trồng rất nhiều xung quanh, thậm chí trên nóc sân nhà của Inter Miami còn tạo cảm giác như thể nơi đây là một công viên xanh thu nhỏ.

Ngoài ra, Becks còn cho xây dựng những quán bar trên nóc sân Lockhart để phục vụ khán giả vừa xem bóng đá vừa tận hưởng cuộc sống khi đến xem các trận đấu của Inter Miami.

SVĐ tương lai của CLB Inter Miami

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!