V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với độ ‘cuồng’ công việc của HLV Sarri

Thứ bảy, 15/09/2018 23:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì nghỉ ngơi một chút trong loạt trận các đội tuyển quốc gia thi đấu, HLV Maurizio Sarri thậm chí còn làm việc nhiều hơn ở Chelsea.
Dù chiu nhiều hoài nghi trước khi mùa giải khởi tranh nhưng Chelsea của tân HLV Maurizio Sarri đang có khởi đầu hoàn hảo ở Premier League. The Blues toàn thắng cả 4 vòng đấu và chỉ chịu xếp sau Liverpool trên BXH vì kém hiệu số phụ. 

Chelsea đang bay cao dưới sự dẫn dắt của Sarri

Tuy có khởi đầu suôn sẻ nhưng HLV Sarri vẫn muốn Chelsea tiến bộ hơn nữa, đặc biệt trong bối cảnh lịch thi đấu của đội bóng thành London thời gian tới là rất dày đặc khi sẽ phải chinh chiến ở Europa League. Do vậy, tận dụng khoảng thời gian các giải vô địch quốc gia tạm nghỉ để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế, Sarri thậm chí còn làm việc nhiều hơn khi dành ra nửa ngày để xem video các trận đấu:

“Chúng tôi sẽ phải chơi 7 trận trong 23 ngày, bởi vậy tôi phải làm việc. Tôi đã xem rất nhiều trận đấu của Cardifff và PAOK (đối thủ của Chelsea ở Europa League), West Ham cũng như Liverpool. Đôi khi tôi làm việc ở sân tập, đôi khi lại làm ở nhà.

Đó là những ngày dài. Nhưng với tôi đó là một niềm vinh hạnh. Tôi làm việc này [xem video nghiên cứu đối thủ] 12 hay 13 tiếng mỗi ngày nhưng với tôi, đó không phải là vấn đề.

Lúc này, tôi đang rất hạnh phúc khi được ở đây. Chú chó của tôi được ở trong một khu vườn rất lớn nên nó cũng rất hạnh phúc. Tôi cảm giác như đang ở nhà. Nhà tôi cách đây chỉ khoảng 8km, không hơn. Nó ở Surrey, gần giống với tên tôi nữa”.

Từ khi còn dẫn dắt Napoli, HLV Sarri đã được biết đến là một người rất tỉ mỉ trong công việc. Ông thường xuyên dành thời gian để xem các video để quan sát thật kĩ cách di chuyển của đối thủ nhằm đưa ra những giải pháp khác nhau cho đội nhà.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!