V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với đòi hỏi của Maradona với CLB Dorados

Thứ năm, 13/09/2018 16:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona đã có đòi hỏi rất cao với đội bóng hạng 2 Mexico, Dorados.

Diego Maradona vừa kí HĐ 11 tháng với Dorados. Cậu bé vàng nhận mức lương 138 nghìn bảng/tháng ở CLB hạng 2 Mexico này.

Theo thỏa thuận, huyền thoại bóng đá Argentina chỉ được gia hạn hợp đồng nếu giúp CLB Mexico này thăng hạng. Đây là nhiệm vụ Maradona miêu tả là “như vác voi trên vai” trong cuộc họp báo ra mắt Dorados bởi đội bóng này không thắng 6 trận liên tiếp từ đầu mùa (đứng thứ 13 trên BXH giải đấu có 15 đội).

Theo Infobae, trang tin có tiếng của Argentina, ngoài mức lương nói trên, Diego Maradona đã có đòi hỏi rất cao với CLB Dorados. Cụ thể, Diego Maradona yêu cầu lãnh đạo Dorados phải điều máy bay riêng đưa, đón các cầu thủ của Dorados ở tất cả các chuyến làm khách của đội bóng này.

Chưa kể, Diego Maradona còn yêu cầu lãnh đạo CLB Mexico phải thuê một nông trại hạng sang ở ngoại ô Culiacan, gần trung tâm luyện tập của Dorados, có bể bơi, mọi trang thiết bị hiện đại nhất cho ông sinh sống và làm việc.


Dorados đã đáp ứng cả 2 yêu cầu của Maradona tuy nhiên, Cậu bé vàng đã không thể đến sống ở nông trại mà CLB Mexico đã thuê cho ông bởi cư dân ở đây phản đối sự có mặt của Cậu bé vàng. 

Họ cho rằng, tai tiếng của Diego Maradona (nghiện ngập, chơi bời...) sẽ khiến môi trường sống ở đây xáo trộn. Chưa kể, người dân ở đây còn phản đối Diego Maradona vì ông chủ của CLB Dorados bị đồn thổi dính dáng đến việc buôn bán ma túy. Vì bị phản đối nên Diego Maradona phải sống trong khách sạn 4 sao Lucerna dưới sự bảo vệ đến tận răng của các vệ sĩ của Dorados.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!