V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng vì bức tượng thảm họa của Mo Salah

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về bức tượng xấu khó tin của Mo Salah.
Vào hôm qua, 1 bức tượng Mo Salah đã được triển lãm ở Diễn đàn thanh niên thế giới (World Youth Forum) tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Ngay sau khi bức tượng Mo Salah được trưng bày lập tức sản phẩm này cùng tác giả của nó đã hứng chịu chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội vì quá xấu và không hề giống với ngôi sao Liverpool.


Bức tượng thậm chí bị chê xấu hơn bức tượng khắc họa Cristiano Ronaldo từng được đặt tại sân bay Madeira (Bồ Đào Nha). Vì bị phản đối dữ dội nên tác giả bức tượng Cris Ronaldo sau đó đã sáng tác một bức tượng mới đẹp hơn thay thế. 

Ngược lại, bất chấp bị chỉ trích dữ dội, nhà điêu khắc Mai Abdel Allah, tác giả bức tượng Salah đã lên tiếng bảo vệ mình đồng thời khẳng định hài lòng vì sản phẩm này. Ngoài ra, bà Mai Abdel Allah còn tuyên bố sẽ không sáng tác tượng mới thay thế bức tượng Mo Salah đang bị chê bai.

Tác giả Mai Abdel Allah tiết lộ, ý tưởng của bà khắc họa Mo Salah trong hình hài 1 cậu bé là để khơi dạy khát vọng vươn lên của thanh thiếu niên Ai Cập cũng như toàn thế giới.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Tượng kiểu Chibi đẹp thế còn j

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14