V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng váng với phí phá hợp đồng Umtiti

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hợp đồng mới giữa trung vệ Samuel Umtiti và Barcelona có mức phí giải phóng lên đến 500 triệu euro.

Hôm qua, Samuel Umtiti đã chính thức đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới với Barcelona đến năm 2023, qua đó chấm dứt mọi tin đồn về tương lai.


Trong hợp đồng mới, bên cạnh việc được tăng lương thì Samuel Umtiti cũng phải cam kết nhiều hơn với Barcelona. Cụ thể, mức phí giải phóng của trung vệ người Pháp tăng mạnh từ 60 triệu euro lên 500 triệu euro.

Con số này được đích thân chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu tiết lộ trong lễ ký kết hợp đồng diễn ra ở Camp Nou chiều nay. Với mức phí nói trên, Umtiti chỉ có thể rời khỏi Barca nếu CLB này muốn bán anh.

Bartomeu nói: “Hôm nay là một ngày đặc biệt, Samuel đổi mới hợp đồng là tin tuyệt vời với đội bóng. Cậu ấy đã chứng minh tài năng trong suốt 2 năm qua. Nếu không có Smauel, Barca đã không thành công như vậy. Hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 và phí mua lại là 500 triệu euro. Tôi không nghĩ có CLB nào đủ khả năng đến đây kích hoạt điều khoản này”.

Trong khi đó, Umtiti cũng tái khẳng định tình yêu với Barcelona. Trung vệ 25 tuổi người Pháp nói: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi gia hạn hợp đồng với Barca. Mọi lo lắng của tôi đã biến mất trong ngày hôm nay và giấc mơ được tiếp tục. Ngay từ ngày đầu tiên đến đây, tôi đã luôn coi Camp Nou là nhà và muốn ở lại đây lâu nhất có thể”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dungapo
Đá thì tù còn bày đặt

dungapo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/02/14 19:30