V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng ngợp trước SVĐ mới của Tottenham

Thứ bảy, 06/10/2018 09:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
SVĐ mới của Tottenham chưa hoàn tất nhưng các CĐV đã có thể cảm nhận rõ sự hoành tráng và lộng lẫy của sân đấu này.
Trong kế hoạch nâng tầm đội bóng, BLĐ Tottenham đã quyết định đầu tư 750 triệu bảng để xây dựng sân vận động mới hoành tráng và hiện đại hơn. Công trình này được xây dựng trên nền sân White Hart Lane trước đây nhưng với sức chứa lớn hơn (khoảng 61.000 chỗ ngồi).


Công trình "thế kỉ" của Tottenham đã đi vào những công đoạn cuối cùng. Mặc dù chưa hoàn tất song sân đấu này đã hiện lên vẻ nguy nga, lộng lẫy sau khi hoàn thiện mặt cỏ.

Mặt cỏ mà Tottenham sử dụng được nhập từ Hà Lan. Đây được đánh giá là mặt cỏ đẹp nhất thế giới, được vận chuyển tới London bằng 23 chiếc xe tải ướp lạnh. Ngay sau khi hoàn thiện mặt cỏ, Tottenham đã hé lộ những hình ảnh mới về công trình của mình.

Hiện tại, SVĐ mới của Tottenham cũng đã hoàn tất hệ thống chiếu sáng. Mặc dù vậy, Spurs chưa thể sử dụng do vẫn cần hoàn thiện một số hạng mục khác dưới đường pitch và trên phía khán đài.

Ban đầu, Tottenham dự định sẽ khánh thành SVĐ mới vào tháng 8. Nhưng do chậm tiến độ, kế hoạch này phải lùi lại. Nếu không có gì thay đổi, thầy trò Pochettino sẽ đá trận đầu tiên trên SVĐ mới vào ngày 15/12 ở màn tiếp đón Burnley.

Một số hình ảnh về SVĐ mới của Tottenham
Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
sonzaizai
Chắc nước Anh sắp tới định tranh đăng cai giải nào đó. Thấy khá nhiều sân to và hoành tráng.

sonzaizai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/03/13 09:23
Năm sinh 1983