V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng: Giá bán áo đấu Ibra cao nhất thế giới

Thứ sáu, 06/04/2018 16:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LA Galaxy bán áo đấu của tiền đạo tân binh Zlatan Ibrahimovic giá cao ngất ngưởng.
Cụ thể, áo số 9 (dài tay) của Ibrahimovic đang được bán với giá 127,92 bảng/chiếc trong tất cả các cửa hàng chính thức của LA Galaxy. Đây là mức giá được cho là cao nhất thế giới.


Ngay cả Top 6 Premier League, trong đó có những đội bóng hàng đầu như Man United, Chelsea, Arsenal hay Liverpool..., giá áo đấu cũng không cao bằng giá áo của Ibrahimovic. Trong Top 6 Premier League, giá áo đấu của Arsenal cao nhất với 124 bảng/chiếc.

Thậm chí, giá áo đấu của Ibrahimovic ở LA Galaxy còn cao hơn giá áo đấu của 2 đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha và thế giới là Real Madrid và Barcelona.

Căn cứ theo mức giá LA Galaxy đang bán, áo đấu của Ibra cao gấp 10 lần áo đấu của West Ham. Giá mỗi chiếc áo của đội bóng London này chỉ 10 bảng.

Không chỉ áo dài tay, giá áo đấu ngắn tay của Ibra ở LA Galaxy cũng cao ngất ngưởng với 81,72 bảng/chiếc. Vừa gia nhập LA Galaxy, Ibra đã gây ấn tượng với cú đúp, trong đó có siêu phẩm volley từ khoảng cách 36m ở trận thắng 4-3 trước  Los Angeles FC (1/4).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Áo của pháo lép mà bán cũng kinh nhỉ.Chả hiểu bỏ tiền ra mặc mấy cái áo của mấy gã hễ béc bê rin, ô zeo thì nực cười lắm nhỉ

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06