V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng: Cựu sao Arsenal, Emmanuel Eboue nhiễm HIV?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu sao Arsenal, Emmanuel Eboue bị nghi nhiễm HIV, theo Goal của Thổ Nhĩ Kì cũng như nhiều nguồn tin uy tín, trong đó có CNN.
Sau 1 năm bị cấm thi đấu vì không trả tiền cho người đại diện cũ của mình, vào ngày 28/9 vừa qua Emmanuel Eboue đã kí HĐ với CLB Türk Ocağı Limasol (Cộng hoà Síp).


Tuy nhiên, tình hình trở nên rất tồi tệ với Emmanuel Eboue khi sức khoẻ của anh có dấu hiệu bất ổn cách đây 2 ngày. Theo Goal của Thổ Nhĩ Kì, sau cuộc kiểm tra sơ bộ ở Cộng hoà Síp, cựu cầu thủ Arsenal bị nghi nhiễm HIV.

Trong ngày hôm nay, Emmanuel Eboue sẽ bay trở lại Anh, nơi trước đó anh đã tập nhờ để duy trì thể lực nhằm kiểm tra lần cuối cùng, để xác nhận rõ mức độ nguy hiểm vấn đề sức khoẻ đang gặp phải.

Đích thân ông Birinci, đại diện của Emmanuel Eboue xác nhận, sức khoẻ thân chủ mình rất tệ và sẽ bay về Anh để kiểm tra sức khoẻ trong hôm nay.

Ngoài ra, Birinci còn chỉ trích báo chí Thổ Nhĩ Kì đã vội vã công bố thông tin Emmanuel Eboue bị HIV. Theo Birinci, ngay cả khi việc Eboue nhiễm HIV là thật thì báo chí Thổ Nhĩ Kì cũng không nên công bố thông tin này vào thời điểm nhạy cảm hiện tại.

Emmanuel Eboue từng đá 7 năm cho Arsenal trước khi chuyển sang Thổ Nhĩ Kì đá cho Galatasaray và giành 3 chức VĐQG với đội bóng này.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!