V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng: Barcelona đứng trước nguy cơ vỡ nợ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta thông báo tin sốc rằng đội bóng xứ Catalan đang đứng trước nguy cơ vỡ nợ.
Joan Laporta từng nắm chức Chủ tịch Barcelona từ 2003 đến 2010. Trong tuyên bố vào hôm nay nhân chuyến đi đến Trung Quốc, ông Joan Laporta cho hay có thể trở lại tranh cử chức chủ tịch Barcelona vào năm 2021. 


Ngoài ra, chính trị gia người TBN còn công kích đương kim Chủ tịch Barcelona, ông Bartomeu đồng thời tiết lộ tình hình tài chính rất tồi tệ của đội chủ sân Nou Camp.
“Tôi đang có kế hoạch trở lại nhưng tôi chưa quyết định. Tôi chưa nghĩ về điều đó nhưng đang cân nhắc làm thế nào để trở lại với một kế hoạch tốt”, Laporta nói về kế hoạch tranh cử chủ tịch Barcelona vào năm 2021.

“Tôi không thích họ. Họ không bao giờ đối mặt với tình hình. Họ không minh bạch và phải cải thiện điều này. Về tài chính, đội bóng đối mặt với một khoản nợ rất lớn vì kế hoạch xây lại SVĐ.

Tỉ lệ lương và thu nhập rất cao. Họ đang để lại đội bóng trong tình trạng vỡ nợ. Điều này rất nguy hiểm. Họ điều hành CLB dựa trên các cuộc điều tra. Theo tôi, đây không phải là mô hình phát triển của đội bóng”, Laporta công kích chủ tịch Bartomeu đồng thời tiết lộ tình hình tài chính của đội bóng.

Cũng theo Laporta, Barcelona hiện tại đang đi ngược lại triết lí của lò đào tạo La Masia do mua sắm quá nhiều và không tạo điều kiện phát triển cho các tài năng trẻ của đội bóng.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!