V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng: AC Milan tiếp tục vay khủng nâng cấp ĐH

Thứ sáu, 17/11/2017 09:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB AC Milan đang tiến hành đàm phán vay thêm 400 triệu euro để đầu tư và nâng cấp đội hình.

Như đã biết, để sở hữu CLB AC Milan, ông chủ người Trung Quốc, Yonghong Li đã phải vay 350 triệu euro từ quỹ dự phòng Elliott của Mỹ với lãi suất khá cao.

Theo tờ Calciomercato, khoản vay này sẽ phải được ông Li hoàn trả toàn bộ trong vòng 1 năm. Nếu không, Elliott sẽ được toàn quyền tiếp quản CLB AC Milan hoặc thanh lý để lấy lại tiền.

Tuy nhiên, mới đây tờ Corriere della Sera cho hay, AC Milan đã đạt thỏa thuận tái cấp vốn với Elliott. Theo đó, khoản vay 350 triệu sẽ được hoàn trả trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, Rossoneri sẽ phải chịu lãi suất cao hơn trước rất nhiều (chi tiết lãi suất không được tiết lộ).

Song song với đó, giới chủ Trung Quốc đang đàm phán một hợp đồng vay vốn với công ty Highbridge, thuộc sở hữu của JPMorgan Chase, là một trong những tập đoàn tài chính mạnh và lâu đời nhất thế giới. Theo đó, hợp đồng này có giá trị khoảng 400 triệu euro và được đầu tư làm 2 khoản, 250 triệu euro cho công ty Rossoneri Sport Investment và 150 triệu euro cho CLB.

Ngoài ra, trong tương lai gần, nếu CLB AC Milan đáp ứng được những mục tiêu mà họ đã trình lên Hightbridge để vay vốn thì nhiều khả năng họ sẽ được cấp thêm 100 triệu euro nữa.

Như vậy, AC Milan đã có thể thở phào nhẹ nhõm trong việc kéo dài thời gian trả 350 triệu euro cho Elliott trong vòng 5 năm. Đồng thời hợp đồng cấp vốn của Highbridge sẽ được ký kết trong thời gian tới. Do đó, theo báo chí Italia, đội chủ sân San Siro sẽ tiếp tục nâng cấp đội hình ở 2 kỳ chuyển nhượng tới.

Đây được coi là bước đi đầy tham vọng của giới chủ Trung Quốc trong việc đưa AC Milan trở lại vị thế của bóng đá Ý nói riêng và châu Âu nói chung.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
long2348
Ăn được cả ngã về không
FC Chè Sen
ko giành được vé dự C1 thì vỡ mồm

long2348

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/04/11 17:32

 

FC Chè Sen

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/11/17 21:39
Năm sinh 1992