V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chinese Super League sắp khởi tranh trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông tin từ Wild East News, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia nước này khởi tranh trở lại.


Giải vô địch quốc gia Trung Quốc có thể tranh tài trở lại từ ngày 18/4 tới

Giải vô địch quốc gia Trung Quốc (Chinese Super League) khai mạc vào ngày 22/2/2020. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 bùng phát nên chính phủ nước này quyết định hoãn hết các sự kiện thể thao, đồng thời phong tỏa Vũ Hán và hạn chế người dân tụ tập đông người để tránh lây lan dịch bệnh.

Ở thời điểm này, Trung Quốc đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch bệnh, số ca mắc Covid-19 mới ngày một ít đi, số bệnh nhân hồi phục tăng lên. Theo tờ Wild East News (Trung Quốc), giải vô địch quốc gia Trung Quốc cũng sẽ sớm khởi tranh trở lại, có thể là từ ngày 18/4 tới.

Trước đó, khi dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc, một số câu lạc bộ của nước này đã sang các nước khác để tránh dịch. Trong số này có cả nhà đương kim vô địch Guangzhou Evergrande, đội đến Dubai để tập luyện.

Trong khi đó, câu lạc bộ Wuhan Zall sang Tây Ban Nha và buộc phải ở lại đây trong nhiều tuần khi Trung Quốc phong tỏa Vũ Hán để kiểm soát dịch bệnh. Hiện tại, dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh ở Tây Ban Nha và châu Âu nên những đội bóng này đã quyết định về nước.

Ngoài Guangzhou Evergrande và Wuhan Zall thì một số đội bóng khác đi tránh dịch Covid-19 ở nước ngoài cũng trở về nước để chuẩn bị thi đấu trở lại. Theo quy định của chính phủ Trung Quốc, những người trở về từ các quốc gia đang có dịch Covid-19 phải bị cách ly 14 ngày.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!