Tin tức

Chile mạo hiểm dùng Sanchez, Wenger lo ngay ngáy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Chile, Jorge Sampaoli khẳng định ông sẽ sử dụng Alexis Sanchez bất chấp chấn thương bắp chân mới bình phục của tiền đạo này.

Alexis Sanchez đã phải thi đấu hết 90 phút trong trận hòa 1-1 giữa Chile và Colombia vào cuối tuần trước. Sau trận, Sanchez đã bị đau bắp chân và có nguy cơ vắng mặt trong trận đấu với Uruguay. 


Tuy nhiên, HLV của Chile Jorge Sampaoli khẳng định Sanchez không chắc chắn được cho nghỉ và ông sẽ đợi đến phút chót để xem tiền đạo này có thể ra sân được hay không. 

Đây rõ ràng là 1 việc làm không thể khiến Arsene Wenger hài lòng, bởi lẽ Sanchez đang là trụ cột không thể thay thế của Pháo thủ. Ở mùa giải này, Sanchez đã có không ít trận đấu có dấu hiệu xuống sức vì quá tải. 

Jorge Sampaoli cho biết: “Alexis bị đau ở bắp chân nhưng chúng tôi sẽ chờ đợi đến phút cuối cùng để xem cậu ấy có thể thi đấu được hay không.”

Trước đó, HLV Wenger từng nhắc khéo Jorge Sampaoli về vấn đề Sanchez đang có nguy cơ bị “kiệt sức”, tuy nhiên, có vẻ như HLV của Chile không quá quan tâm đến chuyện này.

Kể từ World Cup 2014 đến nay, Sanchez gần như không được nghỉ ngơi khi phải thi đấu liên tục cho Chile và Arsenal. Đầu mùa giải năm nay, tiền đạo này từng trải qua quãng thời gian dài tịt ngòi ở Premier League vì không có được trạng thái thể lực tốt nhất.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
than cong 1984
ông già Sampaoli này đúng là ngoan cố lỳ lợm.Sanchez đã bị đau bắp chân còn bị kiệt sức có vào sân cũng đâu tạo đột biến được mà cứ cố ép.Mà chile có thiếu tài năng đâu

than cong 1984

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 10:54
Gửi bài lần cuối 09/11/2015 00:09