Tin tức

Chicharito sắp chia tay Premier League lần 3

Thứ bảy, 31/08/2019 18:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Javier Hernandez đang ở rất gần với ngày trở lại La Liga thi đấu và cũng là lần thứ ba anh chia tay Premier League.

Sau khi Nacho Monreal chính thức chia tay Arsenal để trở về Tây Ban Nha thi đấu cho Real Sociedad, một cầu thủ khác là Javier Hernandez cũng ở rất gần với ngày chia tay Thủ đô London. Tiền đạo người Mexico được cho là sẽ tới Sevilla.

Theo tờ Daily Mail, Chicharito đã đề nghị West Ham chấp thuận cho anh rời CLB trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa vào thứ Hai tới. The Hammers cũng đã đồng ý nên suốt cả tuần qua, họ đã có những cuộc đàm phán với đại diện của La Liga.

Hiện tại, lời trả giá từ phía Sevilla là 7 triệu bảng, trong khi West Ham muốn nhận 8 triệu bảng khi hợp đồng của chân sút 31 tuổi này vẫn còn 1 năm nữa.

Bản thân Chicharito cũng hiểu rằng, anh khó có cơ hội thi đấu thường xuyên ở mùa giải này, khi CLB có thêm Sebastian Haller và Albian Ajeti. Do đó, anh cũng đã di chuyển sang Seville từ hôm thứ Sáu để hoàn tất các điều khoản cá nhân.

Các bên đều hy vọng mọi việc được thực hiện trước thời hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Chicharito sẽ kết thúc 2 năm khoác áo West Ham với 55 trận đấu và 16 bàn thắng tại Premier League.

Đầu quân cho Sevilla, đây là lần thứ hai Chicharito thi đấu ở La Liga. Mùa giải 2014/15, anh từng khoác áo Real Madrid theo hợp đồng cho mượn 1 năm từ Manchester United. Sau đó, anh được bán cho Bayer Leverkusen năm 2015, chơi bóng đến 2017 thì trở lại Premier League ký hợp đồng với West Ham. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!