Tin tức

Chicharito bị mẹ đẻ ép bỏ ‘máy bay già bà già 2 con'

Thứ năm, 13/04/2017 15:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mối tình chớm nở giữa Chicharito và nữ diên viên người Mexico, Camila Sodi đã tan vỡ.
Đích thân Camila Sodi, 30 tuổi, nữ diên viên nổi tiếng người Mexico, đã có 2 mặt con, đã xác nhận chia tay Chicharito, trong cuộc trả lời phỏng vấn với nhà báo Adela Micha của tờ Hola.


Amila Sodi từ chối tiết lộ lý do khiến cô và Chicharito đường ai nấy đi. Tuy nhiên, một người thân của người đẹp này tiết lộ, Camila Sodi và cựu tiền đạo Man United chia tay nhau vì sức ép quá lớn của báo giới Mexico cũng như Nam Mỹ.

Thế nhưng, theo tạp chí Vanity Fair của Mexico, Chicharito buộc phải bỏ Camila Sodi vì tính khí khác người của nữ diễn viên này và vì mẹ đẻ của chân sút hiện khoác áo Leverkusen không ưa nữ diễn nổi tiếng này.

“Mẹ của Chicharito ép cậu ấy phải bỏ Camila Sodi vì cho rằng cô ấy có thể ảnh hưởng tồi đến sự nghiệp bóng đá của cậu ấy. Camila Sodi là một người có tính cách rất thô lỗ, cô ấy luôn đối xử tồi với bạn bè của Chicharito và điều này khiến cậu ấy khá buồn. Vì thế mối quan hệ giữa họ chẳng đi đến đâu cả”, một người bạn của Chicharito nói trên Vanity Fair.

Trước đó vào giữa tháng 2/2017, cánh săn ảnh đã bắt gặp Chicharito và Camila Sodi tay trong tay đến Paris kỉ niệm tình yêu chớm nở của mình. Để chạy theo Camila Sodi, Chicharito đã huỷ hôn với bạn gái cũ Lucia Villalon, nữ phóng viên người Tây Ban Nha, cô gái chân sút 28 tuổi quen yêu thời anh khoác áo Real Madrid rồi đính hôn sau đó.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chán mới bỏ chứ.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32