V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chicharito đau đầu lựa chọn Chelsea hoặc West Ham

Chủ nhật, 16/07/2017 09:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo chí Mexico, Javier Hernandez, cựu tiền đạo Man United đã được Chelsea liên hệ chiêu mộ.
Sắp bán Diego Costa trong khi thất bại bất ngờ trước Man United trong vụ Lukaku, Chelsea nhắm mua một loạt tiền đạo khủng như Alvaro Morata (Real) và Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund).


Ngoài Pierre-Emerick Aubameyang và Morata, báo chí Mexico cho hay, Chelsea còn nhắm mua Javier Hernandez và đã liên hệ với đại diện của tiền đạo hiện khoác sao Leverkusen này.

Hợp đồng của Chicharito với Leverkusen chỉ còn 1 năm với điều khoản phá vỡ chỉ 13 triệu bảng. Ngoài mức giá rất mềm và phong độ tốt thể hiện ở Bundesliga, cựu tiền đạo Man United còn có lợi thế hơn Morata (70 triệu bảng) và Pierre-Emerick Aubameyang (65 triệu bảng) là đã quá quen với môi trường Premier League.

Vì thế, HLV Conte cân nhắc nghiêm túc khả năng mua Chicharito. Tuy nhiên, không chỉ có Chelsea, West Ham cũng đã liên hệ chiêu mộ cầu thủ này, thậm chí là trước khi The Blues tiếp cận.

Theo báo chí Mexico, nhiều khả năng Javier Hernandez sẽ rời Leverkusen vào hè này do không muốn gia hạn (đội bóng Đức cũng muốn bán ngay để tránh mất trắng). Tuy nhiên, Javier Hernandez đang đau đầu cân nhắc nên chọn khoác áo Chelsea hay West Ham.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
linhkakalinhkaka1212
hay đấy!
Kèo Hạng Z
chọn West Ham đi chú em.

linhkakalinhkaka1212

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 20:15
Năm sinh 1988

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993