Tin tức

Chicharito đột ngột bỏ nữ phóng viên xinh đẹp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Marca, Chicharito và cô nữ phóng viên xinh đẹp người Tây Ban Nha Lucia Villalon đã đường ai nấy đi.
Không nói rõ nguyên nhân nhưng theo báo giới Mexico thì Chicharito đã chủ động chấm dứt mối tình từng rất lãng mạn với Lucia Villalon.


Cách đây không lâu, Chicharito đã lặn lội về Tây Ban Nha từ Đức, nơi anh đang đá cho Leverkusen để chăm sóc Lucia Villalon khi người đẹp này nằm viện. Động thái của Chicharito khiến anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chicharito quen rồi yêu Lucia Villalon khi cựu tiền đạo Man United này khoác áo Real Madrid. Nhờ sự chăm sóc tận tình của Lucia Villalon, người được đồn thổi là người tình của Cris Ronaldo, Chicharito đã vượt qua những thời điểm rất khó khăn ở Bernabeu.

Dù thi đấu ở Đức nhưng Chicharito thường xuyên về Tây Ban Nha thăm Lucia Villalon. Ngược lại, cô nữ phóng viên này cũng từng nhiều lần lặn lội sang Đức chăm sóc cựu tiền đạo Man United.

Vào cuối năm ngoái xuất hiện nhiều thông tin khẳng định, Chicharito đã đính hôn với Lucia Villalon và bộ đôi này dự định tổ chức đám cưới vào hè 2017. Tuy nhiên, theo Marca, sẽ chẳng có đám cưới nào được tổ chức giữa cặp đôi này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Còi còi mà lái khỏe thế =))

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32