V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chia tay khác người, Hakim Ziyech khóc nói lời tạm biệt

Thứ sáu, 15/05/2020 09:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hakim Ziyech đã không cầm được nước mắt trong buổi chia tay CLB Ajax Amsterdam.
Hakim Ziyech khóc chia tay Ajax

Vì dịch Covid-19 nên kết quả giải VĐQG Hà Lan đã bị hủy. Vì thế, Hakim Ziyech đã không có cơ hội chia tay đồng đội và NHM Ajax Amsterdam trên sân trước khi rời đội bóng để gia nhập Chelsea vào ngày 1/7 tới.

Vì dịch Covid-19 nên Ajax Amsterdam cũng không thể tổ chức lễ chia tay Hakim Ziyech như bình thường. Đội bóng Hà Lan vừa dành cho ngôi sao người Morocco buổi chia tay chẳng giống ai.

Cụ thể, Hakim Ziyech được đưa đến Nhà hát Tuschinski ở Amsterdam. Ngôi sao 27 tuổi ngồi một mình trong nhà hát rộng lớn này.

Thông qua một màn hình lớn, CLB Ajax Amsterdam đã chiếu lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Hakim Ziyech ở đội bóng Hà Lan này để tôn vinh anh. Thông qua màn hình, nhiều đồng đội ở Ajax Amsterdam đã gửi lời chia tay cựu cầu thủ Heerenveen.

Hakim Ziyech đã rớt nước mắt nói lời tạm biệt trong buổi chia tay chẳng giống ai này: “Hơi kỳ lạ một chút. Bạn biết đấy, mọi thứ đã khép lại nhưng thật lạ khi phải kết thúc như thế này. Tôi vui vì sắp trải qua hành trình tiếp theo trong sự nghiệp nhưng không vui vì phải kết thúc như vậy. Có cảm giác như chúng tôi chẳng có một mùa giải thành công". 

Trước đó, Chelsea đạt được thỏa thuận mua Hakim Ziyech với Ajax Amsterdam từ tháng 2/2020 với giá 37 triệu bảng. Theo thỏa thuận, tiền vệ công người Morocco sẽ chính thức trở thành người của The Blues từ ngày 1/7/2020.


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!