V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chia tay học trò, HLV Solari lầm lũi rời Real Madrid

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Solari đã buồn bã chia tay các cầu thủ Real Madrid ở trung tâm luyện tập Valdebebas sau khi nhận quyết định sa thải.

Đêm qua Real Madrid đã thông báo quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Solari đồng thời bổ nhiệm Zidane thay thế. HLV Solari không hề bất ngờ với quyết định của đội bóng bởi ông đã đạt được thỏa thuận ra đi với Chủ tịch Flo Perez trong cuộc gặp kéo dài 4 tiếng đồng hồ sau trận thua Ajax khiến Real Madrid bị loại khỏi Champions League.

Sau khi chính thức nhận trát sa thải, Solari đã đến trung tâm luyện tập Valdebebas của Real Madrid. Với vẻ mặt khá buồn, nhà cầm quân Argentina đã nói lời chia tay với các cầu thủ Real Madrid và nhiều nhân viên của đội bóng.

Ngay sau khi nói lời chia tay các học trò và nhân viên ở Valdebebas, HLV Solari đã nhanh chóng dọn đồ đạc trong phòng làm việc và lầm lũi lên xe ra về. Hai trong số những cầu thủ Real Madrid đã nói lời chia tay nhà cầm quân Argentina trên mạng xã hội là Sergio Reguilon và Vinicius, bộ đôi cầu thủ trẻ được HLV Solari trao nhiều cơ hội khi ông dẫn dắt Real Madrid.

Dù chấm dứt hợp đồng với Solari nhưng Chủ tịch Flo Perez mở cửa cho nhà cầm quân Argentina ở lại Bernabeu làm việc với đội trẻ của đội bóng. Trước khi được bổ nhiệm làm HLV Real Madrid, Solari dẫn dắt đội U19 và đội dự bị của đội bóng Hoàng gia TBN.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!