Tin tức

Chia tay Wenger, Arsenal sẽ mất cả Ozil

Thứ năm, 20/10/2016 20:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ của Real Madrid sẽ chỉ đồng ý ở lại Emirates nếu như HLV Arsene Wenger vẫn còn ở đây.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!


Mesut Ozil và Arsenal hiện đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng, nhằm thay thế bản ‘giao kèo’ cũ sẽ kết thúc vào năm 2018.

Dù đã lên kế hoạch gia hạn từ lâu, nhưng tới thời điểm này, Pháo thủ và tiền vệ người Đức vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Nhiều tờ báo tại Anh trước đó cho đăng tải, quá trình gia hạn giữa Ozil và Arsenal gặp khó vì đội chủ sân Emirates đang lưỡng lự về mức lương mà tiền vệ người Đức yêu cầu. Cụ thể, Ozil muốn nhận lương cao nhất Emirates.


Thế nhưng, theo thông tin mà tờ Goal vừa mới đưa ra thì câu chuyện không chỉ nằm ở vấn đề tiền lương. Thay vào đó Ozil còn đang chờ phía Arsenal đưa ra quyết định về tương lai của HLV Arsene Wenger. Bởi trước đó có nhiều thông tin cho biết, chiến lược gia người Pháp sẽ chia tay Arsenal vào cuối mùa giải này.

Theo Goal, trong trường hợp Arsene Wenger không được bảo đảm về tương lai, tiền vệ người Đức sẽ không gia hạn hợp đồng mới với Pháo thủ để tìm kiếm một bến đỗ khác.

Được biết, tại Arsenal, Ozil và HLV Wenger có mối quan hệ khá thân thiết. Cần phải biết rằng, Ozil từng nhận lời gia nhập Pháo thủ là vì sự yêu mến dành cho Wenger.

Cách đây ít ngày, đích thân chiến lược gia người Pháp cũng tuyên bố Arsenal sẽ làm tất cả mọi thứ, thậm chí là vét hết tiền trong ngân hàng để giữ chân Ozil.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dinhthang881
cái beep sao bảo đầu năm nó nói còn Văng dê thì không còn tôi và ngược lại....Đúng là ....

dinhthang881

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/04/16 21:30
Năm sinh 1987