V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chia tay Trung Quốc, Scolari được tiễn như người hùng

Thứ sáu, 17/11/2017 10:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vào hôm qua, HLV người Brazil, Luiz Felipe Scolari đã chính thức rời Trung Quốc.
Trước đó, Luiz Felipe Scolari đã đạt được thoả thuận chia tay sau 3 năm dẫn dắt Guangzhou Evergrande. Đội bóng Trung Quốc cũng đã bổ nhiệm cựu danh thủ bóng đá Italia, Fabio Cannavaro làm nhà cầm quân mới.


Trong 3 năm dẫn dắt Guangzhou Evergrande, Big Phil đã giúp đội bóng Trung Quốc giành 3 chức VĐQG liên tiếp, 1 chức vô địch Cúp QG và 2 lần đoạt Siêu Cúp. Đỉnh cao trong sự nghiệp của Bil Phil với Guangzhou Evergrande là chức vô địch Champions League châu Á (AFC Champions League) vào năm 2015.

Vì những thành công đạt được cùng Guangzhou Evergrande, Bil Phil đã được NHM đội bóng Trung Quốc chia tay như một người hùng. Hàng trăm NHM Guangzhou Evergrande đã tụ tập ở sân bay tiễn Big Phil về nước với những băng rôn ca ngợi nhà cầm quân Brazil “Tướng quân Felipe, cám ơn, từ NHM Guangzhou Evergrande”.

Trong cuộc tiễn Big Phil về nước ở sân bay, NHM Guangzhou Evergrande đã liên tục hô vang tên chiến lược gia 69 tuổi Brazil.

Big Phil khẳng định vẫn sẽ tiếp tục nghiệp cầm quân và có thể sẽ trở lại Trung Quốc một lần nữa. Theo đồn thổi, Bil Phil có thể dẫn dắt tuyển Trung Quốc trong tương lai.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!