V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chia tay Man City, Joe Hart CHÍNH THỨC có bến đỗ mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man City một lần nữa đẩy thủ môn người Anh Joe Hart khỏi Etihad theo dạng cho mượn.
Đúng như đồn đoán, West Ham vừa ra thông báo xác nhận đã chiêu mộ thành công thủ môn Joe Hart. Phía Man City cũng đã xác nhận thông tin thủ môn người Anh rời Etihad đến đội bóng London.


Cụ thể, Joe Hart sẽ khoác áo West Ham theo dạng cho mượn với thời hạn 1 năm, kèm điều khoản mua đứt với giá 15 triệu bảng. Để có được thủ môn 30 tuổi người Anh, West Ham phải trả cho Man City mức phí 4,5 triệu bảng.

West Ham chịu chi trả 1 phần trong mức lương 100 nghìn bảng/tuần của Joe Hart, số còn lại phía Man City vẫn chịu trách nhiệm chi trả. Đây là mùa thứ 2 liên tiếp Joe Hart bị đẩy đi theo dạng cho mượn vì không nằm trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola.

Mùa trước, Joe Hart sang Italia khoác áo Torino nhưng chơi không thành công ở đây. Hợp đồng của Joe Hart với Man City còn thời hạn đến hè 2019. 

“Được khoác áo một trong những đội bóng lớn như West Ham là một điều tuyệt vời. Tôi luôn luôn yêu đội bóng này và háo hức được cống hiến cho West Ham”, Joe Hart phát biểu trong buổi ra mắt West Ham.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
ĐỒNG TÌNH VỚI ANH ebook0107 THẰNG PEP NÓ THÍCH THỂ HIỆN , RA VẺ MÌNH CAO TAY THỂ HIỆN MÌNH LÀ HLV THẾ NÀY THẾ LỌ MUA THẰNG BRAVO VỀ BẮT SO VỚI HART ĐÃ CỐNG HIẾN CHO MAN XANH BAO NHIÊU NĂM THÌ KHÔNG THỂ BẰNG HART ĐƯỢC VÀ HART CŨNG LÀ THỦ MÔN TOP ĐẦU CỦA THẾ GIỚI RỒI NHỨC ĐẦU VỚI ANH PEP QUÁ . TỘI NGHIỆP CHO HART.
Kèo Hạng Z
Thằng Pep đang chứng tỏ độ ngu của nó thôi. Hart để nó dự bị cũng được, ko thì cho cạnh tranh sòng phẳng với thủ môn mới. Để nó đi mà vẫn phải trả lương, lại mất tiền mua thêm thủ môn dự bị. Ngu thì đừng hỏi tại sao. Thánh hôi là đúng rồi, chả oan tý nào.
ebook0107
Từ khi Pep về Cuộc đời anh trầm quá Hart à, thấy tội cho anh quá.
Thủ môn hay nhất đội tuyển Anh mà phải chịu cảnh cùng cực này sao?

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993

 

ebook0107

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/06/17 07:37
Năm sinh 1991