V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chia tay, Maradona đòi nhà, dọa lấy đầu bồ cũ

Thứ bảy, 19/01/2019 16:59
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Diego Maradona dọa cắt đầu bạn gái cũ Rocio Oliva và đòi lại ngôi nhà từng tặng người đẹp này.
Sau 6 năm chung sống hạnh phúc, Diego Maradona và Rocio Oliva vừa đường ai nấy đi. Không lâu sau khi chia tay, Rocio Oliva đã tham gia một chương trình phỏng vấn trong đó có tiết lộ một số thông tin liên quan đến cuộc sống tình ái của cô với Cậu bé Vàng.


Tiết lộ của Rocio Oliva khiến Diego Maradona tức điên. Huyền thoại bóng đá Argentina đã dọa lấy đầu Rocio Oliva đồng thời đòi lại ngôi nhà mà ông từng tặng cho người đẹp 30 tuổi.

“Tôi không phải là kẻ vũ phu nhưng tôi muốn cắt đầu cô ta. Cô ta đang làm mọi thứ với tôi vì tiền. Tôi đã chấm dứt cuộc phỏng vấn đó (cuộc phỏng vấn của Rocio Oliva) và gọi cho luật sư riêng của tôi là Matias Morla.

Cô ta đã ký một thỏa thuận cam kết không nói bất cứ điều gì (về mối quan hệ với Maradona) nhưng đã không giữ lời hứa. Giờ cô ấy đã biến khỏi cuộc đời tôi.

Mọi việc nằm trong tầm tay luật sư của tôi. Tôi sẽ lấy lại ngôi nhà từng tặng gia đình cô ấy”, Diego Maradona giận dữ nói.

Cũng trong tuyên bố của mình, Cậu bé Vàng khẳng định, tình cảm của ông dành cho Rocio Oliva đã chết và ủy quyền cho luật sư riêng giải quyết vụ việc này.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
xuan nay con kho ve
thằng ngổ ngáo ngoài đá banh dc ra toàn tật xấu

xuan nay con kho ve

Tuyển trẻ
Số bài gửi 43
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/01/19 16:42
Gửi bài lần cuối 20/01/2019 00:59