V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chi phí khủng cho ca mổ của Đình Trọng ở Singapore

Thứ sáu, 14/06/2019 11:06
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ca mổ đầu gối của hậu vệ Đình Trọng tại Singapore sẽ có chi phí khoảng 600 triệu đồng.

Như đã biết, Đình Trọng bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và dây chằng bên mác ở đầu gối trái trong trận gặp HAGL vòng 12 V-League. Chấn thương nặng này khiến Đình Trọng phải mất khoảng 6 đến 8 tháng điều trị, vì vậy anh sẽ không thể tham dự các trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và SEA Games 30.

Phía CLB Hà Nội FC xác nhận Đình Trọng sẽ được đưa sang bệnh viện Parkway ở Singapore để phẫu thuật đầu gối. Dự kiến, giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn và bác sỹ Vũ Thành Luân sẽ đi cùng hậu vệ 22 tuổi sang Singapore vào ngày 20/6.

Chí phí ca mổ cho Đình Trọng sẽ rơi vào khoảng 600 triệu đồng. Trong đó, công ty bảo hiểm PTI sẽ chi trả 300 triệu đồng, phần còn lại thuộc về bầu Hiển. Ông chủ của Hà Nội FC cũng rất quan tâm và hứa sẽ hỗ trợ tối đa cho Đình Trọng điều trị và hồi phục.

Sau chiến thắng 2-0 trước Sài Gòn tối qua, bầu Hiển có nói với Đình Trọng: "Con đừng buồn quá, tự tin lên vì mình còn trẻ, còn tương lai phía trước. Con phải thoải mái đầu óc thì mới điều trị dứt điểm được, con có tiềm năng nên không việc gì phải lo lắng, bất an.

Chúc con mau bình phục, bác sẽ tạo mọi điều kiện cho con, hỗ trợ hết sức, cử người đi cùng con. Có gì cứ thông tin cho bác. Con không những là tài sản của đội mà còn của quốc gia".

Theo bác sỹ Vũ Thành Luân, sau khi phẫu thuật thành công, nếu Đình Trọng nghỉ ngơi và hồi phục đúng cách thì vẫn có thể trở lại đá bóng bình thường. Ở Việt Nam, việc điều trị hậu phẫu thuật không còn là vấn đề nan giải và các CLB đều có thể tự giúp cầu thủ hồi phục được.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!