V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chi 40 triệu euro, Barca coi như có sao trẻ Brazil

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù đã sở hữu Philippe Coutinho với giá trị kỉ lục trong lịch sử CLB, Barcelona vẫn tiếp tục bổ sung nhân sự cho hàng công khi đã tiến rất gần đến Arthur Melo, một tài năng trẻ người Brazil có sở trường đá tiền vệ tấn công khác.
Theo báo giới Brazil lẫn TBN, Barcelona đã tiến rất gần đến việc sở hữu tài năng trẻ Arthur Melo, một tiền vệ tấn công người Brazil đang khoác áo đội bóng quê nhà Gremio. Mức giá của cầu thủ 21 tuổi sẽ rơi vào khoảng 40 triệu euro.

Barca đã ở rất gần Arthur

Globo Esporte, nguồn tin uy tín của Brazil cho biết Barcelona và Gremio đã đạt thỏa thuận trị giá 40 triệu euro cho Arthur, gồm 30 triệu trả ngay và 10 triệu phụ phí. Trong đó, 5 triệu được trả khi Arthur đạt một số lượng trận đấu chính thức cho Barca, 5 triệu còn lại là khi anh gia hạn lần đầu với Blaugrana. 

Theo đó, đội bóng Brazil sẽ sở hữu 60%, 20% thuộc về gia đình của tài năng trẻ này còn người đại diện của anh nhận nốt 20% còn lại. Tuy nhiên, Blaugrana sẽ để Arthur tiếp tục thi đấu ở Brazil để mài giũa thêm trước khi chính thức đến với sân Nou Camp vào năm 2019, khá giống với cách Man City làm với Gabriel Jesus (mua trong mùa hè, cho Palmeiras mượn thêm nửa mùa) trước đó.

Trang tin này quả quyết đại diện của Barca cũng như Gremio đã “chốt” xong sau buổi gặp mặt ở Porto Alegre (Brazil). Buổi thương thuyết có mặt đầy đủ những nhân vật cấp cao của 2 CLB, bao gồm giám đốc thể thao Robert Fernandez và trưởng bộ phận tìm kiếm tài năng châu Mỹ Andre Cury bên phía Barca, chủ tịch Romildo Bozan, giám đốc thể thao Andre Zanotta và luật sư Gabriel Vieira của Gremio.

Thậm chí, có khả năng Gremio sẽ sớm công bố chính thức thương vụ này trong thời gian tới. Trước đó, hình ảnh Arthur công khai cầm áo đấu Barca đã có lần được đăng tải, khiến thương vụ này càng trở nên có khả năng hơn bao giờ hết.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!