V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chi đậm, Juventus "giành pole" ở thương vụ Ramsey

Thứ năm, 11/10/2018 16:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với việc sẵn sàng chi mức lương cao, Juventus đang chiếm ưu thế rất lớn trong cuộc đua giành Aaron Ramsey.

Trong nhiều năm qua, Juventus đã chứng tỏ được sự già giơ trong các thương vụ chuyển nhượng, đặc biệt khi theo đuổi các cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng. Họ từng sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng theo dạng miễn phí như Llorente, Khedira hay mới nhất là Emre Can.

Hiện tại, Nhà ĐKVĐ Serie A đang nhắm 1 thương vụ tương tự là Aaron Ramsey, người sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal sau mùa giải này.

Theo thông tin mới được SportMail đăng tải, Juventus đã sớm liên hệ với đại diện của Ramsey nhằm thuyết phục ngôi sao xứ Wales không kí hợp đồng mới với Arsenal. Kế hoạch của Lão bà là kí nháy hợp đồng với Ramsey vào tháng 1 tới, sau đó chính thức đón tiền vệ này vào mùa hè 2019 theo dạng tự do.

Do không mất phí chuyển nhượng nên Juventus sẵn sàng trao mức lương cao như yêu cầu của Aaron Ramsey (khoảng 250 nghìn bảng/tuần). Ngôi sao xứ Wales sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 ở Juventus, chỉ sau Cristiano Ronaldo.

Trong cuộc đua giành Ramsey, Juventus sẽ phải cạnh tranh với Liverpool, Chelsea và Man Utd. Tuy nhiên, Lão bà có lợi thế lớn là đang thi đấu ở Serie A. Với Arsenal, trong trường hợp không thể giữ chân Ramsey, họ sẽ ưu tiên để tiền vệ này đến một giải đấu khác. Tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Ramsey.

Hiện chưa rõ ý định của Ramsey nhưng theo báo giới Anh, tiền vệ này kiên quyết không kí hợp đồng mới với Arsenal. Trong bối cảnh đó, Juventus được xem là bến đỗ tiềm năng nhất bởi Lão bà đã ở một vị thế khác sau khi sở hữu chữ kí của Cristiano Ronaldo.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Arsenal - Gooner
Ở hoặc bán ngay trong tháng 01. Không cầu thủ nào được lớn hơn CLB.

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970