V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chiến thắng ung thư, sao trẻ M.U sắp tái xuất

Thứ bảy, 16/02/2019 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man United vừa thông báo tin vui liên quan đến tình hình bệnh tật của cầu thủ trẻ Max Taylor.
Max Taylor ký HĐ chuyên nghiệp với M.U

Theo Man United, sau một thời gian trị ung thư, Max Taylor đã vượt qua căn bệnh quái ác này, sắp trở lại luyện tập và có thể thi đấu trở lại.

Tương tự Man United, Max Taylor cũng xác nhận đã chiến thắng bệnh ung thư đồng thời gửi lời cảm ơn đến BLĐ Quỷ đỏ, đội ngũ bác sỹ và các thành viên trong gia đình đã giúp đỡ, cứu chữa và ủng hộ anh suốt thời gian qua.

“Tôi xin cảm ơn mọi người ở CLB đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua. Tôi xin cảm ơn các bác sỹ, y tá và những người đã nỗ lực giúp tôi điều trị và chiến thắng ung thư.

Max Taylor nằm trên giường bệnh trị ung thư

Chẳng từ ngữ nào có thể miêu tả những gì gia đình tôi đã làm để giúp tôi vượt qua thời gian khó khăn vừa qua. Mẹ tôi, cha dượng tôi, anh em, chị và bạn gái của tôi. Tất cả đã mang đến sự trợ giúp vô giá đối với tôi”, hậu vệ 19 tuổi thông báo tin vui về tình hình bệnh tật của mình.

Max Taylor ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với M.U vào năm ngoái. Hậu vệ 19 tuổi này chưa từng đá cho đội 1 của M.U, mới chỉ đá cho đội dự bị Quỷ đỏ ở trận đấu với Man City ở mùa 2016/17.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!