V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chen lấn xem S.Mane, 1 người chết, 40 người bị thương

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận đấu giữa Madagascar và Senegal vào chiều tối qua, một cuộc náo loạn đã xảy ra phía ngoài SVĐ khiến 1 người chết và 40 người bị thương.
Sự việc đáng tiếc trên xảy ra bên ngoài SVĐ Municipal de Mahamasina ở thành phố Antananarivo vào chiều qua (9/9), trước thềm trận đấu giữa Madagascar và Senegal thuộc vòng loại CAN Cup 2019.


Ở trận đấu này, Senegal mang theo đội hình mạnh với nhiều ngôi sao đang chơi bóng ở châu Âu như Sadio Mane, Keita Balde, Idrissa Gueye, Kalidou Koulibaly... Vì thế, đã có rất đông CĐV xếp hàng từ sáng sớm để mua vé.

Cuộc náo loạn đã xảy ra trước thềm trận đấu. Có rất đông CĐV xếp hàng vào sân nhưng BTC lại chỉ mở duy nhất 1 cổng ra vào. Kết quả, hàng ngàn người đã chen lấn, giẫm đạp lên nhau, khiến 1 người chết và 40 người bị thương.

“Tổng cộng đã có 41 nạn nhân được đưa tới bệnh viện, trong đó có 1 người chết và 2 người ở tình trạng nguy kịch”, Giám đốc bệnh viện Hrja, Oliva Alison Rakoto cho biết.


1 CĐV có tên Henintsoa Mialy Harizafy, 30 tuổi, nói với AFP rằng người chú của cô đã rời nhà từ 8 giờ sáng để theo dõi trận đấu. Nữ CĐV này tỏ ra rất bức xúc khi BTC SVĐ chỉ mở 1 cửa ra vào.

“Chúng tôi nghe nói rằng ông ấy bị dẫm đạp trong lúc vào SVĐ. Tôi không hiểu tại sao chỉ có 1 cánh cửa được mở cho 1 trận đấu lớn như vậy”, Mialy Harizafy nói với AFP.

Một CĐV khác có tên Rivo Raberisaona cho biết anh đã phải xếp hạng suốt từ 6 giờ sáng “Chúng tôi chỉ cách cửa vào khoảng 1m rưỡi khi cuộc náo loạn xảy ra. Tôi bị dẫm lên lưng nhưng may mắn thoát hiểm nhờ chiếc ba lô”.

Mặc dù sự cố đáng tiếc đã xảy ra nhưng theo AFP, gia đình các nạn nhân ở bệnh viện vẫn tỏ ra rất vui mừng khi hay tin Madagascar đã cầm hòa Senegal với tỷ số 2-2.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!