Tin tức

Chen lấn mua vé ở Indonesia kinh hoàng hơn Mỹ Đình

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong những ngày qua, Indonesia đang trải qua cơn sốt vé vô cùng khủng khiếp…

Sau khi trở lại từ lệnh cấm tham gia hoạt động bóng đá kéo dài 1,5 năm, Indonesia đã làm nên kỳ tích khi lọt vào trận chung kết AFF Cup 2016. Vì vậy, có thể hiểu được sự khao khát của những người dân Indonesia khi sở hữu tấm vé vào SVĐ Pakansari để cổ vũ đội nhà thi đấu trận chung kết lượt đi giải đấu này vào ngày 14/12 (trong bối cảnh SVĐ này chỉ có sức chứa 30.000 chỗ ngồi).


Nếu như ở trận bán kết với Việt Nam, Ban tổ chức ở Indonesia phát hành toàn bộ 27.000 vé qua mạng thì ở trận đấu sắp tới, họ đã phân ra hai hình thức bán vé, qua mạng và bán trực tiếp.

Vé được bán ở hai địa điểm là Garnisum Etap 1 Gambir (Jakarta) với 10.000 vé và Kodim 0621 (Bogor) với 5.000 vé. Số vé còn lại bán qua mạng và vé mời (khoảng 3.000 vé).

Ban tổ chức bắt đầu bán vé vào buổi sáng ngày hôm thứ Ba và trong bối cảnh niềm khao khát của người dân Indonesia lên tới tột đỉnh, lượng vé bán ra là không đủ.

Do đó, không ngạc nhiên khi cảnh tượng biển người chen lấn, xô đẩy xuất hiện. Dù đã chuẩn bị sẵn lực lượng an ninh bảo vệ ở các khu vực bán vé nhưng nó cũng không thể cản nổi biển người khao khát sở hữu tấm vé.

Trước tình hình đó, giới chức Indonesia đã phải xoa dịu dư luận bằng tuyên bố sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người hâm mộ. Thế nhưng, ai cũng hiểu, đó là điều không thể. Rất nhiều người ra về với nỗi thất vọng lớn.

Phe vé đã xuất hiện khá nhiều ở Indonesia. Theo ghi nhận của tờ Goal phiên bản Indonesia, giá vé chợ đen ở đất nước này đã bị đẩy lên 2 triệu rubiahs (khoảng 3,3 triệu đồng).

Một vài hình ảnh về cảnh tượng mua vé kinh hoàng ở Indonesia:


Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tiger_62
chen lan nhung van trat tu hon o vn,,,vi nuoc nguoi ta co van hoa

khanhit7

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/05/17 08:06
Gửi bài lần cuối 26/05/2017 17:25