V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea xác nhận bán em trai Eden Hazard

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
The Blues vừa ra thông báo khẳng định bán Kylian Hazard cho CLB Cercle Brugge.

Kylian Hazard chuyển đến đầu quân cho Chelsea vào năm 2017. Mùa giải này, tiền vệ công 23 tuổi khoác áo Cercle Brugge theo dạng cho mượn.

Tại CLB Bỉ, cậu em ruột của Eden Hazard đã chơi chói sáng. Vì thế, Cercle Brugge đã kích hoạt điều khoản mua đứt Kylian Hazard từ Chelsea.

Chelsea vừa ra thông báo xác nhận thương vụ này. Tương tự, Cercle Brugge cũng khẳng định đã hoàn tất vụ mua Kylian Hazard.

“Thật tuyệt vì Kylian Hazard đã chọn ở lại Cercle Brugge để phát triển sự nghiệp. Cậu ấy còn trẻ và đầy tiềm năng.

Kylian Hazard là nhân tố quan trọng trong kế hoạch phát triển tương lai của đội bóng”, ông Francois Vitali, Giám đốc thể thao của Cercle Brugge hồ hởi thông báo.

Ở mùa giải này Kylian Hazard  đã ghi 4 bàn và kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn cho CLB Cercle Brugge.

Sau Kylian Hazard, ông anh trai nổi tiếng của cầu thủ này là Eden Hazard được cho cũng sẽ chia tay Chelsea. Điểm đến của Eden Hazard là Real Madrid.

Hè 2019 là mùa hè bận rộn của anh em nhà Hazard. Trước khi Kylian Hazard chia tay Chelsea, một cậu em trai khác của Eden Hazard là Thorgan Hazard cũng đạt được thỏa thuận gia nhập Dortmund từ Borussia Monchengladbach. Thorgan Hazard cũng từng khoác áo Chelsea như ông anh Eden Hazard và cậu em Kylian Hazard.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!