V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea vi phạm 150 quy tắc với 71 cầu thủ trẻ

Thứ sáu, 01/11/2019 16:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Án phạt cấm chuyển nhượng 2 kỳ của Chelsea dường như vẫn còn nhẹ với những vi phạm của CLB này.

Đầu năm 2019, LĐBĐ thế giới (FIFA) quyết định phạt Chelsea không được đăng ký cầu thủ mới trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp vì các vi phạm liên quan đến tuyển dụng cầu thủ trẻ.

Phía Chelsea đã liên tục kêu oan và kháng án lên tòa án trọng tài quốc tế nhưng chưa có kết quả. Vì thế, tân HLV Frank Lampard của họ không thể chiêu mộ thêm cầu thủ trước mùa giải mới.

Hôm qua, FIFA đã công bố chi tiết các vi phạm của Chelsea. Ngay cả người hâm mộ CLB này cũng “ngã ngửa” vì The Blues quá liều lĩnh. Cụ thể, Chelsea đã vi phạm đến 150 quy tắc của FIFA, liên quan đến 71 cầu thủ trẻ khác nhau. Trong đó, họ phải nhận 27 án phạt.

Nghiêm trọng nhất là trường hợp một cầu thủ 13 tuổi (giấu tên) đã thi đấu 75 trận đấu cho đội trẻ Chelsea trong vòng gần 3 năm cho dù anh chỉ ký hợp đồng thử việc kéo dài 18 tuần (hơn 4 tháng).

Một cầu thủ 13 tuổi khác cũng chơi cho đội trẻ Chelsea 55 trận mà không được đăng ký. Phía Chelsea tuyên bố đây đều là các trận đấu “không chính thức” mà chỉ là những trận đấu tập. Tuy vậy, FIFA đã bác bỏ điều này khi chỉ ra các trận đấu đó đều được liên đoàn bóng đá Anh bảo trợ.

Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!