V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea vô tình xác nhận hợp đồng với sao Real

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chưa đưa ra thông tin chính thức trên trang chủ, nhưng Chelsea đã vô tình xác nhận hợp đồng với Mateo Kovacic trên ứng dụng điện thoại của CLB.

Chelsea mượn Mateo Kovacic từ Real Madrid ở mùa giải trước kèm theo điều khoản mua đứt nếu muốn. Theo kế hoạch ban đầu, Chelsea sẽ trả Kovacic trở lại Real bởi lẽ tiền vệ người Croatia không thực sự gây ấn tượng tại Premier League. Tuy nhiên, với lệnh cấm chuyển nhượng treo lơ lửng trên đầu, The Blues đã quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt Kovacic với giá 45 triệu bảng.

Theo truyền thông Anh, Chelsea buộc phải mua đứt Kovacic và đăng ký tiền vệ này trước ngày 30/6 để tránh án phạt của FIFA. Đến thời điểm này, Chelsea vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về Kovacic. Tuy nhiên, đội bóng áo xanh đã vô tình tiết lộ thỏa thuận mua đứt tiền vệ 25 tuổi này trên ứng dụng điện thoại di động của CLB.

Cụ thể, Chelsea đã đăng tải đoạn video phỏng vấn Kovacic trên ứng dụng với lời dẫn: “Sau khi ký hợp đồng dài hạn với Chelsea từ bản hợp đồng cho mượn thành công từ Real Madrid, Kovacic đã dành cho chúng tôi một khoảng thời gian để nói chuyện…”

Trong đoạn trả lời sau đó, Kovacic nói: “Cảm giác ký hợp đồng với Chelsea thật tuyệt vời, đầu tiên chỉ là cho mượn, còn bây giờ là hợp đồng chính thức. Đây là CLB tuyệt vời, nơi có rất nhiều đồng đội xuất sắc và chúng tôi đang chơi thứ bóng đá đẹp mắt”.

Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!