V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea tiến sát tuyển thủ Anh

Thứ bảy, 30/12/2017 20:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi thất bại trong việc chiêu mộ ngôi sao của Everton, Ross Barkley ở kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea đã trở lại nhiều khả năng sẽ có được tuyển thủ Anh ngay tháng 1.
Trong kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea đã tiến rất gần đến chữ kí của Ross Barkley. Thương vụ chỉ đổ bể vào phút chót vì cầu thủ 24 tuổi đã hủy buổi kiểm tra y tế với lý do anh muốn tập trung bình phục hoàn toàn chấn thương rồi mới quyết định tương lai. Thời điểm đó, Barkley đang dính chấn thương gân kheo khá nặng.

Chưa thể ra sân vì chấn thương nhưng Barkley vẫn được Chelsea theo đuổi

Theo Telegraph, Chelsea vẫn chưa từ bỏ mong muốn có được Barkley và nhiều khả năng sẽ sở hữu tuyển thủ Anh trong kì chuyển nhượng mùa đông tới đây. Barkley đã tiến rất gần đến việc hồi phục hoàn toàn chấn thương và quan trọng là hợp đồng của anh với Everton sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Nếu không muốn mất trắng ngôi sao này, The Toffees sẽ phải bán anh ngay trong tháng 1.

Thông tin của Telegraph là rất đáng chú ý bởi trước đó, trang báo này là nguồn tin tiết lộ Liverpool tiến gần đến Virgil van Dijk và sau đó, thương vụ này đã trở thành sự thật.

Dù chưa thể ra sân cho Everton kể từ đầu mùa nhưng Barkley vẫn tương đối đắt hàng. Ngoài Chelsea, Tottenham cũng đang theo đuổi tiền vệ người Anh nhưng Gà trống lại muốn đợi cầu thủ này trở thành cầu thủ tự do chứ không sẵn sàng chi tiền như đội bóng cùng thành phố.

Về phía Chelsea, nếu mua được Barkley, Conte sẽ có thêm nhiều phương án chiến thuật bởi sự đa năng của tiền vệ này. Ngoài ra, The Blues hoàn toàn có thể sử dụng anh ở vòng knock-out Champions League. Không chỉ Barkley, BLĐ Chelsea còn nhắm tới các mục tiêu như tiền vệ cánh Thomas Lemar (Monaco), các hậu vệ trái Alex Sandro (Juventus) và Alex Telles (Porto).
Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Toàn ngắm hàng chất thôi, ko như thím Mou bên MQ
polyfrance0
Quy Quy đại nhân viết:
Chú này đá chỉ đến vậy thôi mua phí tiền

Chú em này nói chính xác đó. Mua ku Barkley về để dành hấp diêm mấy đội làng nhàng như Mờ Q thôi. Còn C1 và City thì vẫn phải F4 và Kante.
Quy Quy đại nhân
Chú này đá chỉ đến vậy thôi mua phí tiền

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

polyfrance0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/05/17 12:05

 

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26