V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea thoát án phạt 32 triệu euro trong vụ Salah

Thứ bảy, 01/07/2017 23:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tòa án trọng tài thể thao CAS đã bác đơn kiện của Fiorentina trong vụ chuyển nhượng Mohamed Salah. Theo đó, Chelsea sẽ không phải bồi thường khoản tiền lên đến 32 triệu euro.

Mùa hè năm nay, Mohamed Salah đã chuyển từ Roma đến Liverpool với giá 45 triệu euro. Các rắc rối chuyển nhượng anh xảy ra trước đó 2 năm, khi Chelsea “lật kèo” với Fiorentina.


Cụ thể, Chelsea cho Fiorentina mượn Salah từ tháng 1 năm 2015 đến hết mùa giải 2014/15 kèm theo ưu tiên mua đứt cầu thủ này. Tuy nhiên đến mùa hè năm 2015, Chelsea đã để ngôi sao người Ai Cập đến Roma theo dạng cho mượn 1 mùa giải và bán đứt anh sau đó.

Vụ việc khiến Fiorentina nổi điên và khởi kiện Chelsea lên FIFA. Đơn kiện của họ bị FIFA bác bỏ vào tháng 5 năm 2016. The Viola tiếp tục kiện lên tòa án trọng tài thể thao quốc tế CAS và… thất bại.

Tuyên bố của CAS phát đi đêm qua khẳng định Salah và Chelsea không vi phạm bất cứ quy định nào. Đơn kiện của Fiorentina vô hiệu và Chelsea sẽ không phải bồi thường số tiền lên đến 32 triệu euro mà CLB nước Ý đòi hỏi.

Tuyên bố của CAS cho biết: “CAS đã bác bỏ khiếu nại và tái khẳng định quyết định của phòng giải quyết tranh chấp của FIFA vào ngày 26/5 năm 2016, trong đó yêu cầu bồi thường 32 triệu euro của Fiorentina bị bác bỏ”.

“Hội đồng điều tra của CAS xác định Salah không vi phạm hợp đồng lao động khi trở lại Chelsea vào ngày 30/6 năm 2015 và Chelsea cũng không ép cầu thủ này chấp dứt hợp đồng lao động (với Fiorentina) mà không có lý do chính đáng”.

Liên quan đến vụ việc, phía Chelsea đã chỉ trích kịch liệt hành vi vòi tiền “lố bịch” của Fiorentina.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo