V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea sẽ kháng cáo án cấm chuyển nhượng của FIFA

Thứ sáu, 22/02/2019 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông báo từ phía Chelsea, CLB đang lên kế hoạch kháng cáo án phạt cấm chuyển nhượng 1 năm của FIFA.

Trong lúc mùa giải đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất, Chelsea không chỉ thu về những kết quả đáng thất vọng trên sân cỏ mà còn gặp rắc rối liên quan đến tương lai của HLV Maurizio Sarri. Mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn với The Blues khi họ mới nhận thêm án phạt cấm chuyển nhượng 1 năm (hè 2019 và tháng 1/2019) từ FIFA do sai phạm liên quan đến việc đăng kí và chuyển nhượng cầu thủ trẻ.

Theo thông báo mới nhất từ Chelsea, CLB thành London đang lên kế hoạch kháng án:

“Hôm nay Chelsea FC đã nhận được quyết định từ Ủy ban kỉ luật FIFA về việc phá vỡ các quy tắc của FIFA liên quan đến chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. Án phạt đưa ra là cấm tham gia 2 kì chuyển nhượng liên tiếp và khoản tiền phạt 600 nghìn franc Thụy Sĩ. 

Chelsea FC bác bỏ những bằng chứng Ủy ban kỉ luật FIFA đưa ra và sẽ kháng cáo quyết định này. CLB muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi luôn tôn trọng quy trình làm việc của FIFA, kể cả những chi tiết nhỏ nhất và sẽ hợp tác tích cực với FIFA trong suốt quá trình điều tra.

Ban đầu, Chelsea FC bị phạt bởi cáo buộc vi phạm điều 19.1 và 19.3 liên quan đến 92 cầu thủ. Chúng tôi rất hoan nghênh việc FIFA chấp nhận không có sai phạm liên quan đến 63 cầu thủ nhưng CLB cực kì thất vọng rằng FIFA không chấp nhận việc đăng kí 29 cầu thủ còn lại.

Chelsea luôn hoạt động chặt chẽ với những quy tắc của FIFA và sẽ sớm gửi đơn kháng cáo đến FIFA”.

Với việc có quyền kháng cáo lên FIFA cũng như Tòa án trọng tài thể thao (CAS), Chelsea có thể trì hoãn án phạt để tham gia kì chuyển nhượng hè 2019 trước khi thụ án vào “chợ đông”. Hiện The Blues đã có tân binh đầu tiên ở chợ hè là Christian Pulisic từ Dortmund, ngoài ra còn có 41 cầu thủ đang được cho mượn khắp châu Âu.
Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!