V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea sắp có “vua lừa bóng” giải Anh

Chủ nhật, 06/05/2018 18:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Mirror, Chelsea sắp sửa sở hữu “vua lừa bóng” ở các giải bóng đá Anh, Adama Traore từ Middlesbrough.

Adama Traore trưởng thành từ lò La Masia trứ danh của Barcelona. Năm 2015, cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha này bất ngờ chuyển đến Aston Villa - đội khi đó vẫn chơi ở Premier League.

Tuy nhiên ở mùa đầu tiên, Adama Traore chỉ được ra sân 10 trận và không thể giúp Aston Villa trụ hạng thành công. Sau đó, anh chuyển đến Middlesbrough và trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích nhất ở đây. 

Mùa này, Adama Traore đã ghi 5 bàn thắng, kiến tạo 10 bàn khác giúp Middlesbrough lọt vào top 6 Championship và có vé đá play-off tranh suất thăng hạng Premier League.

Điểm mạnh nhất của cầu thủ 22 tuổi này là lừa bóng, đi bóng tốc độ. Adama Traore được ví von là “vua lừa bóng” ở các giải bóng đá Anh. Trung bình mỗi trận đấu, anh đi qua đối thủ đến 7 lần!

Mặc dù vậy, Adama Traore khá yếu trong các kỹ năng còn lại. Chính vì thế, anh chỉ có bàn đầu tiên cho Boro sau 2 mùa giải. Theo Mirror, Chelsea tự tin có thể cải thiện các kỹ năng tấn công khác cho Adama Traore và sẵn sàng trả 30 triệu bảng để đưa anh về Stamford Bridge.

Theo nguồn tin này, Chelsea muốn có Adama Traore để thay thế một cựu cầu thủ Barcelona khác là Pedro. Ngoài ra, họ cũng cần có ngôi sao của Boro dự phòng cho trường hợp Willian ra đi.

Bên cạnh Chelsea, khá nhiều CLB trung bình khá của Premier League cũng đang nhòm ngó Adama Traore và sẵn sàng đưa ra mức giá tương đương.

Tầm Hoan