Tin tức

Chelsea săn đón Bonucci và Mkhitaryan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea đang tích cực săn đón trung vệ Leonardo Bonucci và tiền vệ tấn công Henrikh Mkhitaryan.

Sau khi bổ nhiệm Antonio Conte làm tân HLV từ mùa giải tới, Chelsea đã bắt tay vào kế hoạch chuyển nhượng theo yêu cầu của “thuyền trưởng” người Italia.


Theo đó, 2 mục tiêu hàng đầu Chelsea phải săn đón ngay lập tức là trung vệ Bonucci của Juventus và tiền vệ tấn công Mkhitaryan của Dortmund. Cả 2 đều nhắm vào những vị trí mà The Blues rất yếu trong mùa giải vừa qua.

Ở hàng phòng ngự, đội chủ sân Stamford Bridge gần như sẽ chia tay đội trưởng John Terry vào cuối mùa giải này. Bonucci, sắp 29 tuổi, đang ở độ chín của sự nghiệp là sự thay thế lý tưởng. 

Cơ hội cho Chelsea chiêu mộ Bonucci là rất lớn bởi mối quan hệ thân tình giữa trung vệ này và HLV Conte. Bản thân Bonucci cũng bỏ ngỏ tương lai khi được các phóng viên hỏi về các tin đồn gần đây.

Ở hàng tấn công, Chelsea cần gấp Mkhitaryan vì Oscar không đáp ứng được kỳ vọng. Mkhitaryan hiện tại chỉ còn 2 năm hợp đồng với Dortmund và đang rục rịch ra đi. 

Giống Mats Hummels, tiền vệ người Armenia nhận thấy anh khó lòng đoạt được vinh quang với đội bóng áo vàng-đen khi họ luôn luôn mất đi những ngôi sao lớn sau mỗi mùa giải.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!