V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea ra hạn chót cho các cầu thủ trở lại Anh

Thứ sáu, 01/05/2020 11:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Chelsea đã yêu cầu các cầu thủ nước ngoài phải có mặt tại Anh để chuẩn bị tập luyện trở lại, chờ ngày Premier League tái khởi tranh.
Do Premier League tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, Chelsea đã cho phép các cầu thủ nước ngoài được trở về quê nhà cùng gia đình. Willian về Brazil với vợ và các con, Christian Pulisic nghỉ ngơi tại Mỹ trong khi dàn sao Tây Ban Nha gồm Pedro, Marcos Alonso cùng Kepa Arrizabalaga cũng hồi hương.

Các ngôi sao như Pulisic và Willian sẽ phải trở lại Anh trong tuần này

Premier League đang có kế hoạch tái khởi tranh vào ngày 8/6 nên Chelsea đã quyết định triệu tập các ngôi sao nước ngoài trở lại Anh. Theo Telegraph, hạn chót mà The Blues đưa ra để những Willian, Pulisic hay Kepa có mặt tại London là chủ nhật tuần này, tức ngày 3/5. Dù vậy, họ cũng sẽ cho phép những ngôi sao này muộn nhiều nhất 2 ngày nếu việc di chuyển gặp khó khăn.

Phía Chelsea cũng sẽ tuân thủ yêu cầu của Chính phủ Anh nếu các cầu thủ nước ngoài cần phải thực hiện tự cách ly 2 tuần theo quy định. Với trường hợp di chuyển từ Mỹ như Pulisic hay Tây Ban Nha như Alonso, Kepa và Pedro thì gần như chắc chắn họ sẽ phải tự cách ly cũng như làm các xét nghiệm nghiêm ngặt bởi những đất nước này đều bị ảnh hưởng nặng từ Covid-19.

Các CLB Premier League đã và đang chuẩn bị cho việc giải đấu tái khởi tranh. Hai đội bóng cùng thành phố với Chelsea - Arsenal cùng Tottenham đều đã hội quân. Các cầu thủ phải có mặt ở sân tập nhưng cũng chỉ tự tập riêng chứ chưa được thực hiện những bài tập nhóm.

Nếu suôn sẻ, 20 CLB Premier League sẽ bắt đầu trở lại tập luyện bình thường vào ngày 18/5 để chuẩn bị ra sân vào ngày 8/6. Tuy vậy, đây vẫn chỉ là kế hoạch của Ban tổ chức giải đấu và vẫn còn phải chờ đợi tình hình dịch bệnh cũng như quyết định từ Chính phủ Anh.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!