Tin tức

Chelsea quyết mua "sát thủ" nhí ghi 97 bàn/mùa

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea đang theo dõi rất sát Blaze Gerrard Brow, một "sát thủ" thực sự.
Blaze Gerrard Brown, một cậu bé mới 7 tuổi đang gây sốt trên toàn nước Anh. Không chỉ bởi khả năng chơi bóng thiên bẩm, mà Blaze Gerrard Brown còn cho thấy khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc.


"Nó (Blaze) sở hữu rất nhiều kỹ năng, đặc biệt là tốc độ và cái chân trái cực dẻo", ông Carl, 37 tuổi nói về con trai của mình. "Blaze có tư duy chiến thuật cực tốt, mỗi khi ra sân Blaze thường chỉ đạo các đồng đội của mình". 

"Tôi không chắc bé có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp hay không. Tôi chỉ mong bé thành công với niềm đam mê với trái bóng".

Theo thống kê trong mùa giải vừa qua, cậu nhóc này đã ghi tới 97 bàn thắng cho CLB Woodingdean thi đấu tại giải đấu dành cho lứa tuổi dưới 7.

Với thành tích ghi bàn đáng kinh ngạc như vậy, Blaze Gerrard Brown hiện đang được nhiều đội bóng lớn tại Anh săn đón, trong đó có Chelsea.

Được biết, vì quá ấn tượng với tài năng của Blaze Gerrard Brown, HLV Mourinho đã yêu cầu các tuyển trạch viên theo sát cậu bé này. 

The Blues rất muốn Blaze gia nhập học viện của họ ở gần Crawley, nhưng phải chờ tới khi cậu bé đủ 9 tuổi mới có thể chiêu mộ.

Có một thông tin có thể khiến Chelsea buồn lòng là trong phát biểu mới đây trên tờ Mirror, Blaze lại cho biết em muốn thi đấu cho CLB Liverpool trong tương lai.

Đây là điều không quá khó hiểu khi mà cha Blaze và bản thân cậu bé vốn là một fan của The Kop. Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều, vì chỉ cần nhìn vào tên đệm của "sát thủ" nhí này là rõ.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Messi vs Ronaldo phải kêu chú này bằng cụ rồi kakaka ... Chè kỳ này có siêu siêu tiền đạo ...

taithai
PHải 10 năm nữa mới được dịp thấy e ra sân , và khoảng 15 năm nữa nếu được phát triển tốt mớ được hàng top thế giới . Chẳng biết lúc đó Liverpool đang nằm ở đâu nữa
haivler
chả biết fan nào nhưng nó đang cầm cái cup có lôgô của chel kìa
Tình Buồn
Quá ấn tượng. Liv mua về đào tạo đi.

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

taithai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/14 11:17

 

haivler

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/14 15:59
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:43
Năm sinh 1991

 

Tình Buồn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/04/15 19:56
Năm sinh 1984