Tin tức

Chelsea quyết mua John Stones: 26 triệu bảng + Obi Mikel

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gã nhà giàu thủ đô London đã tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ trung vệ John Stones khi đưa ra mức giá 26 triệu bảng và đính thêm tiền vệ John Obi Mikel.

Ở cuộc đàm phán đầu tiên với Everton, Chelsea đã đưa ra mức giá 20 triệu bảng nhưng đã bị từ chối một cách thẳng thừng. Theo SportMail, đội bóng thành phố cảng muốn hơn 30 triệu bảng cho thương vụ này để Stones trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử Premier League.

 

Chelsea chưa đồng ý chi số tiền khổng lồ trên nhưng cũng không vì thế mà đội bóng London từ bỏ thương vụ này. Theo tờ SportMail, trong ngày hôm nay, The Blues sẽ đưa ra lời đề nghị thứ 2 chẳng kém phần hấp dẫn.

Cụ thể, Chelsea sẽ đưa ra mức giá 26 triệu bảng, đồng thời để tiền vệ John Obi Mikel cập bến Goodison Park. Theo nhận định của một số tờ báo Anh, đội bóng thành phố cảng sẽ phải cân nhắc trước lời đề nghị trên của Chelsea.

Trước đó, HLV Roberto Martinez (Everton) đã tuyên bố không bán Stones. Thậm chí, nhà cầm quân TBN còn chỉ trích Chelsea vì công khai đàm phán thương vụ này.

Mourinho không coi đó là rào cản. Thậm chí, nhà cầm quân người Bồ còn tuyên bố sẽ theo đuổi John Stones tới cùng, chừng nào Everton đồng ý.

“Ở thời điểm này, họ nói không chấp nhận lời đề nghị này chứ không nói không chấp nhận bất cứ lời đề nghị nào. Chừng nào họ còn nói như vậy cho tới ngày 1/9, chúng tôi có thể tăng lời đề nghị lên 1 triệu bảng, hay hơn 10 triệu bảng. Nếu 1 ngày nào đó, Roberto Martinez hay Chủ tịch Everton nói rằng ‘Cậu ta không phải để bán, chúng tôi không chấp nhận bất cứ lời đề nghị nào’, cuộc chơi coi như kết thúc. Chúng tôi không phủ nhận việc đã đề nghị mua Stones. Chúng tôi sẽ quyết theo đuổi tới cùng”, HLV Jose Mourinho chia sẻ.

Chelsea muốn có John Stones bởi 2 lý do. Thứ nhất, đội bóng này cần 1 tài năng trẻ có thể thay thế John Terry và Gary Cahill trong tương lai. Thứ hai, The Blues đang rất thiếu cầu thủ thuộc dạng “home-grown” để đăng kí dự Premier League mùa tới.

Chưa rõ ý định của Everton ra sao nhưng nếu đồng ý, đây sẽ là thương vụ hời của The Toffees. Đơn giản bởi hồi tháng 1/2013, đội bóng thành phố cảng chỉ mất 3 triệu bảng để có John Stones từ Barnsley.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
FASCISTIC
đề nghị trolainguyhiemhon2.0 ko bình luận tin tức của che nữa
Only The Blue
Bom xịt thì phải sang hỏi thăm Mu trước nhé trolainguyhiemhon2.0
Ông nội
Chè có điên mới đưa ra mức giá ấy, định làm Cua đồng 2.0 ah. Fan Chelsea chân phụ
1
trolainguyhiemhon2.0
Thành viên trolainguyhiemhon2.0 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
26 củ,chuẩn bị có bom xịt tiếp theo
1
Ông nội
Chè có điên mới đưa ra mức giá ấy, định làm Cua đồng 2.0 ah. Fan Chelsea chân phụ
1

FASCISTIC

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/15 13:43

 

Only The Blue

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/06/15 07:10
Năm sinh 1978

 

Ông nội

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/12/13 16:30
Năm sinh 1985

 

trolainguyhiemhon2.0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/15 10:10