V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea nguy cơ mất trắng Cesc Fabregas

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin của Express, Chelsea đang có nguy cơ rất lớn mất trắng tiền vệ Cesc Fabregas vào mùa hè năm tới.

Cesc Fabregas năm nay 31 tuổi và chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2019 với Chelsea. Tiền vệ người Tây Ban Nha rất muốn gắn bó với The Blues, nhưng việc mất vị trí dưới thời HLV Sarri khiến anh thay đổi suy nghĩ.


Theo tin độc quyền của Express, Fabregas đã bắt đầu liên hệ với 2 đại gia của Italia là Inter Milan và AC Milan. Theo luật của FIFA, Fabregas sẽ được tự do đàm phán với các CLB nước ngoài vào tháng 1 tới, thời điểm hợp đồng của anh chỉ còn lại 6 tháng.

Hiện tại, Chelsea đang cố gắng thuyết phục Fabregas ký hợp đồng mới để tránh mất trắng tiền vệ này. Cho dù HLV Sarri không quá mặn mà với Fabregas nhưng Chelsea tin rằng họ có thể thu về hơn 20 triệu euro nếu bán anh.

Khả năng Chelsea bán được Fabregas trong tháng 1 tới là rất thấp vì các CLB khác đều muốn có tiền vệ này miễn phí, qua đó để dành tiền đáp ứng yêu cầu lương bổng của anh.

Thực tế, Milan từng tiếp cận Fabregas vào cuối tháng 8 vừa qua nhưng nhanh chóng bỏ cuộc vì vấn đề tài chính. Sau khi bạo chi mua Gonzalo Higuain và một số ngôi sao khác, đội chủ sân San Siro không thể xuất thêm tiền vì luật công bằng tài chính.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993