V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea hào phóng, hủy đề nghị giảm lương

Chủ nhật, 26/04/2020 10:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù các cầu thủ Chelsea đã đồng ý giảm 10% tiền lương nhưng BLĐ bất ngờ hủy đề nghị.

Cầu thủ Chelsea không phải giảm lương

Trước đó, Chelsea đã đề nghị các cầu thủ ở đội một giảm 10% tiền lương để hỗ trợ CLB trong thời điểm khó khăn vì dịch Covid-19. Đội trưởng Cesar Azpilicueta và các cầu thủ đều vui vẻ đồng ý, giúp CLB giảm bớt căng thẳng về tài chính.

Tuy nhiên, hiện tại BLĐ Chelsea đã thay đổi quyết định. Họ không cắt giảm lương, thay vào đó, đề nghị các cầu thủ đội một quyên góp cho các tổ chức từ thiện để phòng chống dịch Covid-19. Một tuyên bố được đưa ra trên trang chủ của The Blues:

"Đại diện BLĐ Chelsea gần đây đã có cuộc đàm phán với đội một về cách họ đóng góp tài chính giúp CLB vượt qua khủng hoảng virus Corona. Mục tiêu của cuộc thảo luận này nhằm đảm bảo công việc cho toàn bộ nhân viên, bù đắp cho người hâm mộ và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Chúng tôi biết ơn đội đã đóng vai trò hỗ trợ CLB trong các hoạt động cộng đồng cũng như các hoạt động từ thiện. Tại thời điểm này, đội một sẽ không đóng góp cho CLB về mặt tài chính và thay vào đó, HĐQT đề nghị đội tập trung hỗ trợ các hoạt động từ thiện khác. Khi cuộc khủng hoảng này kéo dài, BLĐ sẽ tiếp tục họp bàn với các cầu thủ đội một về đóng góp tài chính cho các hoạt động của CLB".

Ngoài việc không cắt giảm lương cầu thủ, Chelsea cũng xác nhận sẽ cung cấp 78 nghìn bữa ăn cho NHS và các tổ chức từ thiện hỗ trợ người già, người có hoàn cảnh khó khăn. Ông chủ The Blues, Roman Abramovich cũng đã có những hành động cụ thể nhằm giúp đỡ các nhân viên làm việc cho NHS.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!