V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea dứt tình, phạt nặng Courtois

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea quyết định phạt thủ môn Thibaut Courtois vì tự ý bỏ tập không có lý do.

Thủ môn người Bỉ, Thibaut Courtois đã từ chối trở lại tập trung với Chelsea sau kỳ nghỉ, qua đó thể hiện quyết tâm rời Stamford Bridge chuyển đến Real Madrid thi đấu.


Bực mình vì thái độ vô kỷ luật của Courtois, Chelsea quyết định phạt thủ môn này 200 nghìn bảng, tương đương với 2 tuần lương. Động thái này cho thấy The Blues không còn thiết tha thuyết phục Courtois ký hợp đồng mới.

Hợp đồng hiện tại của Courtois chỉ còn thời hạn đến năm 2019 và Chelsea muốn thu lại 45 triệu bảng từ việc bán anh. Tuy vậy, phía Real Madrid chỉ đồng ý trả 35 triệu bảng.

Nếu không chấp nhận bán Courtois, Chelsea đứng trước nguy cơ mất trắng thủ môn người Bỉ vào mùa hè năm tới. Đây là điều mà BLĐ The Blues không mong muốn và họ sẽ cố gắng “đấu giá” với Real Madrid đến cùng.

Do thị trường châu Âu vẫn mở cửa đến ngày 31/8 nên Chelsea có đủ thời gian để tiếp tục đàm phán với Real Madrid. 

Ở một diễn biến khác, Chelsea đang gấp rút chiêu mộ thủ môn thay thế Courtois. Mục tiêu số một mà họ ngắm đến lúc này là số 1 của Bilbao, Kepa Arrizabalaga. Điều thú vị là Real Madrid từng theo đuổi Kepa vào tháng 1 năm nay nhưng từ bỏ vì nhận được tín hiệu từ Courtois.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!