V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea coi như mất Willian về tay Barcelona

Thứ bảy, 01/02/2020 23:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thị trường chuyển nhượng tháng 1 kết thúc cũng là lúc Chelsea đón nhận tin không vui về tương lai của Willian.

HLV Frank Lampard và Chelsea không thể thuyết phục Willian ở lại

Mặc dù đã được xóa án cấm chuyển nhượng nhưng khi tháng 1 khép lại, Chelsea vẫn không đưa về thêm nhân tố nào mới cho hành trình còn lại của mùa giải. Không những vậy, họ còn chuẩn bị mất đi một trong những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm nhất là Willian.

Thông tin trong ngày đầu tháng 2 cho biết, Barcelona đã tiến rất gần đến thỏa thuận để đưa Willian về sân Camp Nou sau khi hợp đồng của cầu thủ người Brazil hết hạn vào cuối mùa giải 2019/20.

Đội chủ sân Stamford Bridge đã rất cố gắng để thuyết phục để kéo dài bản hợp đồng còn hiệu lực đến ngày 30/6, tuy vậy, Willian muốn có sự thay đổi.

Barca đã quan tâm đến Willian một thời gian và cũng từng gặp gỡ đại diện của cầu thủ 31 tuổi này để đàm phán, thậm chí là đã đạt thỏa thuận. Mùa Hè năm 2018, 2 bên đã gần như ký hợp đồng nhưng sau đó lại đổ bể.

Nhưng mùa Hè năm nay, nếu không xảy ra điều gì quá đặc biệt, sự hợp tác của họ là gần như chắc chắn. Đáng nói là, Willian có chung đơn vị đại diện (Sport Invest) với Philippe Coutinho – cầu thủ nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình Barca từ mùa giải tới sau thời gian cho mượn tới Bayern Munich.

Về phía Chelsea, họ biết không giữ được Willian nhưng cũng không muốn để anh ra đi ngay từ tháng 1 vì đội hình của HLV Frank Lampard không đủ chiều sâu. Do đó, đã không có thương vụ nào trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!