V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea có hy vọng thoát án cấm chuyển nhượng

Thứ sáu, 07/06/2019 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đơn kháng án cấm chuyển nhượng của Chelsea đã được Tòa án trọng tài thể thao (CAS) tiếp nhận. Điều này làm sống dậy cơ hội thoát án của The Blues.

Đầu năm nay, Chelsea bất ngờ bị Liên đoàn bóng đá thế giới, FIFA trừng phạt, cấm mua sắm cầu thủ mới trong 2 kỳ chuyển nhượng vì vi phạm quy định tuyển mộ các cầu thủ U18. Theo án phạt FIFA đưa ra, Chelsea không được phép đăng ký cầu thủ mới trong các kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 và tháng 1 năm 2020.

Ngay sau đó, Chelsea đã gửi đơn kháng án lên FIFA và bị tổ chức này bác bỏ. Không chấp nhận “thất bại”, Chelsea tiếp tục gửi đơn kháng án lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS), cơ quan có tiếng nói nhất trong các vụ kiện tụng trong giới thể thao thế giới.

Đến hôm nay, CAS xác nhận họ đã tiếp nhận đơn kháng cáo của Chelsea và sẽ tiến hành các thủ tục liên quan để làm rõ vụ việc. CAS sẽ thành lập một hội đồng độc lập điều tra lại vụ việc cũng như thực hiện các cuộc điều trần với Chelsea. CAS cho biết họ chưa thể xác định thời gian đưa ra phán quyết cuối cùng.

Nếu kháng cáo thất bại, Chelsea sẽ không thể đăng ký thêm cầu thủ mới nào cho đến mùa hè 2020. The Blues hiện tại chỉ chắc chắn có Christian Pulisic từ Dortmund, người họ đã ký hợp đồng trước thời điểm FIFA đưa ra lệnh cấm. Ngoài ra, họ cũng tự tin mua đứt Mateo Kovacic và Gonzalo Higuain ngay cả khi lệnh cấm được giữ nguyên.

Theo giới quan sát, Chelsea không có nhiều hy vọng xóa bỏ án phạt của FIFA. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể trì hoãn thời gian thực hiện án phạt này để chiêu mộ các cầu thủ mới ngay ở mùa hè năm nay.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!