V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea ban hành hình phạt có 1 không 2 với CĐV

Thứ năm, 11/10/2018 19:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo Chelsea vừa ra thông báo áp dụng hình phạt có 1 không 2 đối với các CĐV có hành vi hoặc lời lẽ phân biệt chủng tộc nói chung hoặc với những người Do Thái nói riêng.
Trong quá khứ, Chelsea và rất nhiều đội bóng Anh đã cấm đến sân trong 1 thời gian hoặc suốt đời đối với các CĐV có hành vi hoặc lời lẽ phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, từ thời điểm này, The Blues sẽ đưa ra một hình phạt khác đối với những CĐV này.

Chelsea sẽ gửi CĐV phân biệt chủng tộc đến trại tập trung Auschwitz

Theo Chủ tịch Bruce Buck của Chelsea, thay vì cấm đến sân, The Blues sẽ áp dụng hình phạt mang tính giáo dục.

Cụ thể, bất cứ CĐV có lời lẽ và hành vi phân biệt chủng tộc ở Stamford Bridge sẽ bị Chelsea gửi đến Auschwitz, trại tử thần khét tiếng, cỗ máy giết người dưới thời Phát xít Đức để học tập.

The Blues hi vọng, biện pháp này sẽ giúp các CĐV thay đổi hành vi và nhận thức để không bao giờ có hành động phân biệt chủng tộc nữa.

“Nếu bạn cấm ai đó, bạn sẽ không thể thay đổi được hành vi của họ. Chính sách này của chúng tôi giúp họ nhận ra những gì họ đã làm để họ ứng xử tốt hơn.

Trong quá khứ, chúng tôi từng cấm những CĐV như thế đến sân trong vòng 3 năm nhưng giờ họ có lựa chọn khác. Hy vọng biện pháp mới này sẽ giúp họ nhận ra sai lầm của mình để rồi thay đổi tốt hơn”, ông Bruce Buck cho biết.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!